Realistic Tattoo là gì? Tìm hiểu về xăm hình tả thực

Realistic Tattoo là gì? Tìm hiểu về xăm hình tả thực
  • Hình xăm tả thực đang trở nên phổ biến một lần nữa.
  • Phong cách này bao gồm các yếu tố nghệ thuật bắt chước các bức ảnh hoặc các tác phẩm nghệ thuật thực sự.
  • Dưới đây là mọi thứ cần biết về hình xăm thực tế bao gồm chi phí, cách tìm nghệ sĩ và cân nhắc về vị trí.
Hình xăm chân dung tả thực trên bắp tay
Hình xăm chân dung tả thực trên bắp tay. Instagram: realisticttts

Hình xăm là một trong những hình thức chỉnh sửa cơ thể cá nhân nhất mà bạn có thể nhận được. Tất cả mọi thứ từ thiết kế đến loại mực được sử dụng có thể được tùy chỉnh cao để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là một người đa cảm với con mắt tinh tường về chi tiết, có lẽ không có lựa chọn nào ý nghĩa bằng một hình xăm tả thực.

Hình xăm tả thực chú chó yêu quý trên bắp tay
Hình xăm tả thực chú chó yêu quý trên bắp tay. Instagram: deepshadingstattoo_kev

Hình xăm tả thực là những bức chân dung rất phức tạp, chúng gần giống như những bức ảnh chụp trên da. Lauren Westervelt, nghệ sĩ xăm hình tại studio Fleur Noire có trụ sở tại Brooklyn, nói với POPSUGAR: “Phong cách này đã trở nên rất phổ biến trong vài năm gần đây, đặc biệt là đối với những người yêu thích sự chú ý đến từng chi tiết và tạo ra toàn bộ câu chuyện trong hình xăm của họ”.

Hình xăm tả thực trên lưng của nữ
Hình xăm tả thực trên lưng của nữ. Instagram: tattooloveart

Sự cải tiến trong công nghệ xăm hình đã cho phép các nghệ sĩ sáng tạo hơn bao giờ hết với những gì họ đắp lên da của khách hàng – không có gì là ngoài tầm với bây giờ“.

Hình xăm tả thực màu sắc trên cánh tay
Hình xăm tả thực màu sắc trên cánh tay. Instagram: realistictattoogallery

Nếu bạn đang xem xét một hình xăm tả thực để thêm vào bộ sưu tập của mình, chúng tôi đã yêu cầu các nghệ sĩ xăm hình chia nhỏ những gì mong đợi trước cuộc hẹn của bạn.

Hình xăm chân dung tả thực ở bắp tay sau
Hình xăm chân dung tả thực ở bắp tay sau. Instagram: ink.bat

Chọn một nghệ sĩ xăm hình tả thực

Một trong những phần quan trọng nhất để có được một hình xăm tả thực? Tìm người phù hợp cho công việc. Jazmin Paulino, một nghệ sĩ xăm hình tại Fleur Noire, cho biết: “Nếu ai đó quan tâm đến hình xăm tả thực, họ nên cân nhắc việc tìm một nghệ sĩ chuyên về phong cách tả thực”.

Hình xăm chân dung tả thực ở cánh tay cho nam
Hình xăm chân dung tả thực ở cánh tay cho nam. Instagram: russiantattooart

“Đây là một trong những phong cách không nên xem nhẹ. Bạn có thể may mắn và có được một thiết kế ‘truyền thống’ hoặc ‘đường nét’ khá tố , nhưng chủ nghĩa hiện thực không đơn giản như vậy. Chắc chắn phải thực hiện một số nghiên cứu và tìm một người thực hành phong cách này cụ thể”.

Hình xăm tả thực phi hành gia ở cánh tay
Hình xăm tả thực phi hành gia ở cánh tay. Instagram: prime_ink_tattoo__berlin

Một khía cạnh khác cần xem xét là cam kết về thời gian và tiền bạc mà một hình xăm tả thực có thể yêu cầu. Do mức độ chi tiết của những bức chân dung này, chúng thường yêu cầu nhiều phiên và có thể khá tốn kém.

Hình xăm đen trắng phong cách tả thực ở sau lưng
Hình xăm đen trắng phong cách tả thực ở sau lưng. Instagram: prime_ink_tattoo_stuttgart

Để đảm bảo bạn hiểu đầy đủ cam kết cần thiết cho việc hoàn thành thiết kế, hãy trò chuyện chi tiết với nghệ sĩ của bạn trước khi bắt đầu xăm để không có bất ngờ khi bạn bắt đầu.

Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở bắp chân. Instagram: danielestellatattooshop

Vị trí tốt nhất cho một hình xăm tả thực

Bởi vì hình xăm rất cá nhân, nơi bạn quyết định để có được hình xăm tả thực của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nhưng có một số khuyến nghị về những khu vực có thể hoạt động tốt nhất: “Mỗi nghệ sĩ đều khác nhau, nhưng đối với những hình xăm tả thực, tôi nhận thấy những khu vực phẳng như cánh tay hoặc lưng hoạt động tốt nhất”, Kandace Layne chủ sở hữu của Magic Mirror Tattoo Studio nói.

Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở cánh tay. Instagram: tattooloveart

Hình xăm tả thực đau đến mức nào?

Mặc dù khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, cả Paulino và Layne đều đồng ý rằng không nhất thiết là cảm giác đau do kim tiêm mà là hình xăm sẽ mất bao lâu. Paulino nói: “Một hình xăm 20 phút so với một hình xăm kéo dài 5 giờ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ đau đớn của hình xăm”.

Ý tưởng hình xăm tả thực chân dung ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm tả thực chân dung ở cánh tay. Instagram: han.inkx

Chủ nghĩa tả thực chắc chắn cần thời gian để chỉnh sửa tất cả các khía cạnh chi tiết đó, vì vậy, mặc dù tôi không thể nói chắc chắn chính xác nó sẽ đau đớn như thế nào, nhưng chắc chắn đừng mong đợi đó là một cuộc đi dạo trong công viên“.

Ý tưởng hình xăm tả thực con sư tử ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm tả thực con sư tử ở bắp tay. Instagram: aram.manukyan1991

Cũng cần được xem xét là nơi hình xăm được đặt. Nếu bạn có một khu vực có nhiều đầu dây thần kinh hơn, chẳng hạn như mặt sau của đầu gối hoặc lòng bàn chân của bạn, thì việc xăm hình ở đó sẽ đau hơn nhiều, chẳng hạn như trên cánh tay của bạn.

Ý tưởng hình xăm phong cách tả thực ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm phong cách tả thực ở cánh tay. Instagram: inked.world_

Chi phí của hình xăm tả thực

Giá của một hình xăm tả thực khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như vị trí của bạn, trình độ kinh nghiệm của thợ xăm của bạn, kích thước thiết kế và số lượng chi tiết đi vào tác phẩm của bạn, nhưng bạn có thể phải trả ít nhất 250 đô la trở lên cho 1 hình xăm tả thực.

Ý tưởng hình xăm tả thực chân dung ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm tả thực chân dung ở bắp tay. Instagram: lakimii_stgallen

Thiết kế đẹp nhất cho hình xăm tả thực

Phần tốt nhất để có được một hình xăm tả thực là thiết kế thường đã được đính đá khi bạn đến cuộc hẹn. Paulino nói: “Các thiết kế cho hình xăm chủ nghĩa hiện thực thường dựa trên những bức ảnh chụp từ cuộc sống. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tác phẩm bắt chước cuộc sống thực“.

Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở đùi
Ý tưởng hình xăm chân dung tả thực ở đùi. Instagram: moiseskamposart

Ngay cả khi bạn là người muốn tạo ra thiết kế hình xăm tả thực ban đầu của riêng mình, thì mỗi chi tiết thường được suy nghĩ tỉ mỉ đến mức bạn biết rằng mình sẽ thích thành phẩm trước khi bắt đầu. Nói cách khác, thiết kế tốt nhất cho hình xăm tả thực của bạn là thiết kế mà bạn biết chắc chắn rằng bạn muốn khắc trên cơ thể mình mãi mãi.

  Sử dụng bơ cacao (Cocoa Butter) để dưỡng hình sau xăm

Theo: popsugar

Nội dung đề xuất