Rapper Iggy Azalea tiết lộ Hình xăm yêu thích về con trai cô ấy Onyx

Rapper Iggy Azalea tiết lộ Hình xăm yêu thích về con trai cô ấy Onyx

CREDIT: THENEWCLASSIC/INSTAGRAM; DENISE TRUSCELLO/WIREIMAGE

Iggy Azalea cho biết: “Thật làm tôi rất vui khi việc này được thực hiện bởi một người phụ nữ tài năng”.

Rapper 31 tuổi, tiết lộ trên Instagram hôm thứ Tư rằng cô có một hình xăm mới để vinh danh con trai Onyx Kelly, với bạn trai rapper Playboi Carti.

Hình xăm con trai của Rapper Iggy Azalea
Hình xăm con trai của Rapper Iggy Azalea – Nguồn instagram: thenewclassic

Trong một video được chia sẻ với những người theo dõi cô, Azalea nằm xuống trong khi thợ xăm của thực hiện hình xăm. Bức vẽ mô tả cậu bé của cô – vừa tròn 2 tuổi vào cuối tháng này – là một thiên thần cherub với tên của cậu, Onyx Orion, được viết trên nửa dưới của cậu.

“Hình xăm mới yêu thích và đặc biệt nhất của tôi! 👼🏽 Tôi rất vui vì nó được thực hiện bởi một người phụ nữ tài năng. @Luahillsart Cảm ơn bạn một lần nữa! ☺️”, Azalea chú thích cho bài đăng.

Azalea lần đầu tiên công bố sự ra đời của con trai vào tháng 6 năm 2020. Trong một cuộc phỏng vấn với People vào tháng 7 năm ngoái, Azalea nói rằng tình mẫu tử đã dạy cô ấy “thuận theo dòng chảy hơn một chút” trong sự nghiệp của mình vì cô ấy “rất cầu toàn”.

“Tôi thực sự thích quản lý vi mô tất cả các video âm nhạc của mình”, cô ấy nói vào thời điểm đó. “Và tôi đã quen với việc mọi thứ đều hoàn hảo. Nhưng với một đứa trẻ, bạn phải tự phát hơn nhiều trong cuộc sống của mình và cứ như thể, ‘Ồ, vậy.’ Bạn có hiểu ý tôi?”

  Trò chuyện với nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo nổi tiếng thế giới

“Những đứa trẻ sẽ làm việc riêng của chúng. Và vì vậy, điều đó giúp tôi thích thú với bản thân, ngay cả khi tôi không kiểm soát được mọi lúc, bởi vì anh ấy là người kiểm soát”, cô tiếp tục.

Trong khi cô công khai về cuộc sống của mình trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Azalea đã thông báo rằng cô ấy sẽ không đăng ảnh của con trai mình lên mạng nữa sau những bình luận tiêu cực từ “cơ sở người hâm mộ thứ hai” của cô ấy.

Amethyst Amelia Kelly, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Iggy Azalea, là một rapper người Úc
Amethyst Amelia Kelly, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Iggy Azalea, là một rapper người Úc – Với 16 triệu người theo dõi trên Instagram

“Con tôi không phải là một thương hiệu phụ để những người hâm mộ cha nó ám ảnh hay hề vì thực tế là các con không thích mẹ nên bạn nghĩ thật dễ thương khi thô lỗ với một đứa trẻ và những món đồ vui nhộn mà nó mặc”, Azalea đã viết trong một tweet như một phần của chủ đề vào năm ngoái. “Hãy biết rằng tôi sẽ đánh bạn trực tiếp, và cha của anh ta cũng vậy”.

“Tính độc đáo được dạy, bằng cách khuyến khích suy nghĩ độc lập,” cô tiếp tục.

Theo: people

Nội dung đề xuất