Người mẹ của 7 đứa con xăm kín từ mặt đến chân

Người mẹ của 7 đứa con xăm kín từ mặt đến chân

Melissa Sloan, 45 tuổi, có hình xăm đầu tiên năm 20 tuổi và hiện có hình xăm trái tim tình yêu và lá cờ St George trên mặt – cô ấy thích được tô mực nhiều đến mức nói rằng cô ấy sẽ không dừng lại.

Một bà mẹ bảy con xăm trổ kín từ đầu đến chân và có vết mực trên chân của cặp song sinh Kray nói rằng cô ấy sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn cho đến khi 80 tuổi mặc cho mọi người nhìn chằm chằm vào cô ấy trên đường phố.

Defiant Melissa Sloan, 45 tuổi, có thiết kế đầu tiên năm 20 tuổi và hiện có trái tim tình yêu và lá cờ của Thánh George trên mặt.

Nhưng sau lưng cô ấy còn nhiều chỗ hơn và cô ấy nói rằng cô ấy không làm hại gì cả và sẽ không dừng lại.

Melissa, đến từ xứ Wales, nói với BirminghamLive : “Mọi người nhìn chằm chằm bất kể tôi đi đâu”.

“Luôn có sự kịch tính. Không quan trọng là trong siêu thị hay bất cứ đâu, mọi người nhìn tôi”.

Về phản ứng của mọi người đối với mực của mình, cô ấy nói thêm: “Một số thực sự rất đẹp và khen ngợi về hình xăm của tôi. Nhưng những người khác hỏi tại sao tôi lại có nhiều như vậy, hoặc nhìn tôi và đặt câu hỏi tại sao tôi lại làm như vậy với chính mình”.

“Tôi đã đến một hội chợ vào ngày hôm trước và đó là một thử thách. Rất nhiều người đang nhìn chằm chằm vào tôi như thể tôi là một siêu sao nổi tiếng nào đó”.

  Yomico Art thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp hình xăm

Nhưng Melissa từ chối thừa nhận những lời chỉ trích. Tất cả những gì quan trọng đối với cô ấy là cô ấy và các con của cô ấy thích chúng.

Mẹ của bảy đứa con Melissa xăm hoa hồng và trái tim kín mặt
Mẹ của bảy đứa con Melissa xăm hoa hồng và trái tim kín mặt. Hình ảnh: Melissa Sloan)

Melissa nói thêm: “Tôi có bảy đứa con, hầu hết chúng đều đã lớn, nhưng chúng nghĩ chúng thật tuyệt vời. “Mẹ tôi luôn nói với tôi: “Con phải là chính mình”. Đó là những gì mẹ đang làm”.

Sau khi thực hiện một số lần đầu tiên một cách chuyên nghiệp, Melissa giờ đây đôi khi được đối tác của cô xăm hình hai lần một tuần tại nhà. Nhưng so sánh với bộ sưu tập của cô ấy thì bộ sưu tập của cô ấy nhạt đi, với “chỉ một vài chiếc trên cánh tay của anh ấy”.

Nghệ thuật cơ thể yêu thích của Melissa, trên chân của cô, là của các băng đảng East End Reggie và Ronnie Kray.

Khi được hỏi liệu cô ấy có còn chỗ nào không, Melissa nói: “Không phải trên khuôn mặt của tôi. Nhưng vẫn còn rất nhiều khoảng trống trên lưng tôi.

“Tôi chỉ yêu những hình xăm của mình, tôi tự hào về chúng. Tôi sẽ xăm chúng cho đến năm 80 tuổi.

“Tôi không làm hại ai cả, vì vậy tôi sẽ không dừng lại. Mọi người có thể nói những gì họ thích, nhưng cuối cùng tất cả chỉ là chính bạn”.

Theo: mirror

Nội dung đề xuất