Người đàn ông xăm hình đôi giày Nike yêu thích lên bàn chân

Người đàn ông xăm hình đôi giày Nike yêu thích lên bàn chân

Những hình xăm phức tạp được thực hiện mà không sử dụng bất kỳ giấy scan hình xăm nào.

Hình xăm đôi giày Nike ở chân được nghệ sĩ nổi tiếng người Anh Dean Gunther thực hiện trong hơn tám giờ đồng hồ.

Trong một lần thể hiện tình yêu với đôi giày yêu thích của mình, một người đàn ông ở Anh đã xăm một đôi giày Nike lên chân.

Những hình xăm cầu kỳ mô phỏng theo thiết kế của giày Nike được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm nổi tiếng Dean Gunther.

Ngay sau đó, bài đăng của Gunther đã lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người đánh giá cao thiết kế hình xăm độc đáo nhưng một số lại cảm thấy không thoải mái với nó. Bình luận về bài đăng trên Instagram, một người dùng viết, “Sẽ không muốn đi một dặm trong đôi giày của anh ấy”.

Một người dùng Instagram khác nhận xét: “Hình xăm của bạn thật tuyệt nhưng những hình xăm này bị nguyền rủa 😂”.

Khi nói chuyện với NeedToKnow.online, Gunther nói rằng anh ấy muốn tạo ra một hình xăm tạo ảo giác rằng khách hàng của anh ấy đang đi giày. Gunther đã mất hơn tám giờ để hoàn thành hình xăm đôi giày Nike này.

Giải thích về quá trình thực hiện những hình xăm, Gunther cho biết, “Vẽ hình xăm trên bàn tay còn lại của tôi là phần thử thách nhất. Tôi phải đảm bảo rằng mọi thứ đều chảy theo đường nét của cơ thể. Một stencil sẽ không hoạt động trong trường hợp này, vì vậy tất cả đều tự do. Đã thế thì xăm trổ thẳng tay”.

  Kat Von D đóng cửa tiệm xăm nổi tiếng High Voltage Tattoo

Người thợ xăm nói thêm, “Anh ấy đã quá mệt mỏi với việc trả tiền mua giày, vì vậy anh ấy quyết định sẽ xăm đôi Nikes yêu thích của mình lên người và anh ấy có thể thấy khía cạnh hài hước của nó! Chắc chắn là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời. Vợ anh ấy cũng rất thích”.

Theo: indianexpress

Nội dung đề xuất