Người đàn ông có đến 200 hình xăm trên người

Người đàn ông có đến 200 hình xăm trên người

Một người đàn ông đã chi khoảng 50.000 đô la Mỹ trong nỗ lực trở thành một “con quỷ” ngoài đời thực thừa nhận rằng anh ta nhận được “nhiều phản hồi không tốt” từ những người lạ khi ra ngoài đường, do ngoại hình khác thường của mình.

Soren Lorenson – được những người theo dõi trên mạng xã hội biết đến với cái tên Neon Demon – có hơn 200 hình xăm, với sự thay đổi nổi bật nhất của anh ấy có lẽ là mực đen lấp đầy lòng trắng mắt.

Soren cho biết nghệ thuật cơ thể của anh ấy đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tinh thần của anh ấy

Mặc dù Soren, ở Tampa, Florida, hoàn toàn thoải mái với làn da độc đáo của riêng mình, nhưng cảm giác rằng nghệ thuật cơ thể của anh ấy đã có tác động rất tích cực đến sức khỏe tinh thần của anh ấy, nhưng không phải ai cũng quan tâm đến vậy.

Nói với The Sun, nhân viên nhà hàng pizza 28 tuổi giải thích rằng anh ta nhận được rất nhiều phản ứng, và không phải tất cả đều tử tế. Trong khi một số sẽ bày tỏ sự thích thú với vẻ ngoài sáng tạo của anh ấy, thì thật không may, những người khác sẽ đưa ra những nhận xét gây tổn thương. Tin rằng anh ta là “đáng sợ”.

Một số thậm chí sẽ đi từ rất xa đến tận nơi để tiếp cận trực tiếp với Soren, hỏi thẳng anh ta rằng anh ta bị làm sao hoặc tại sao anh ta lại chọn làm điều như vậy với chính mình.

Soren có hơn 200 hình xăm và không có ý định dừng lại sớm

Mặc dù kiểu phản ứng này chắc chắn khiến một số người quen lúc đầu, nhưng giờ đây, Soren nói rằng anh ấy trở nên hơi “nhạy cảm” với loại phản hồi không được khuyến khích này.

  Tòa án Hàn Quốc ủng hộ lệnh cấm xăm mình

Soren giải thích: “Tôi thường không ngại trả lời các câu hỏi hoặc trò chuyện trí tuệ về chủ đề này với một người lạ, miễn là họ đối xử với tôi bằng sự tôn trọng”.

Anh ấy tiếp tục: “Tâm lý chung mà tôi tiếp tục gặp phải là một số người nhìn thấy tôi và ngay lập tức coi tôi như một người kém cỏi hoặc thậm chí là một người xấu.

“Phản hồi tồi tệ nhất mà tôi nhận được là trên internet, nơi cảm xúc thật của mọi người rõ ràng hơn. Về mặt tâm lý, tôi đôi khi bị coi thường vì trong thâm tâm họ nghĩ ‘wow điều gì có thể khiến anh ta làm như vậy với chính mình? Anh ta phải điên. Anh ta đưa ra quyết định tồi tệ. Anh ta nhìn đáng sợ'”.

Tuy nhiên, dù phải đối mặt với những lời phán xét khá gay gắt nhưng Soren không hề có ý định sớm từ bỏ thói quen xăm mình.

Trong tương lai, anh ấy dự định sẽ vẽ một “thiết kế tập trung vào xương” trên cánh tay và vai của mình, sau đó là một kiệt tác khác trên da đầu của mình.

Theo: mirror

Nội dung đề xuất