Lil Uzi Vert xuất hiện với hình xăm trên ngực và lưng tại lễ hội âm nhạc Chicago

Lil Uzi Vert xuất hiện với hình xăm trên ngực và lưng tại lễ hội âm nhạc Chicago

Paul Morigi/Getty Images

Lil Uzi Vert đã dành rất nhiều không gian cho những hình xăm và tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mình. Được biết đến với hành động biến hình cơ thể khét tiếng, Uzi đã chọn cách che đi tất cả các hình xăm cũ trên ngực và lưng của mình và thay thế chúng bằng một miếng mặt nạ oni khổng lồ trên ngực và samurai trên lưng. Samurai thay thế đôi cánh thiên thần mà anh đã xăm trước đó.

Trong lễ hội âm nhạc Summer Smash ở Chicago vào thứ Sáu (17/6), Uzi đã cởi trần trên sân khấu, ra mắt bài hát mới của Ganga, người gốc LA.

“Toàn bộ mặt trước và mặt sau đầy đủ cho @liluzivert,” nghệ sĩ xăm mình viết trên Instagram. “Vuốt để xem trước và sau, những tác phẩm tuyệt vời dành cho người anh em của tôi. Với đội của tôi @gangatattoola”.

Hình xăm mặt nạ Oni khổng lồ trên ngực và bụng của Lil Uzi Vert
Hình xăm mặt nạ Oni khổng lồ trên ngực và bụng của Lil Uzi Vert. Instagram: gangatattoo

Ganga đã yêu cầu rất nhiều người nổi tiếng, bao gồm LeBron James, 2 Chainz và Lil Durk, người gần đây đã xăm toàn bộ lưng của mình bằng một hình xăm đầu lâu trong một phiên thực hiện trong tám giờ bởi tám nghệ sĩ xăm hình.

Trước và sau khi cover hình mới của Lil Uzi Vert
Trước và sau khi cover hình mới của Lil Uzi Vert. Instagram: gangatattoo

Đương nhiên, kỳ tích biến đổi cơ thể mới nhất của Uzi đã khiến mạng xã hội phải bàn tán với nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau, từ việc cho rằng Uzi sẽ bị ngộ độc mực do một mảnh lớn cho đến các bài đánh giá chi tiết.

Hình xăm cover Samurai thay cho đôi cánh thiên thần sau lưng của Lil Uzi Vert
Hình xăm cover Samurai thay cho đôi cánh thiên thần sau lưng của Lil Uzi Vert. Instagram: gangatattoo

Hình xăm ở ngực và lưng mới không phải là những tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể kỳ lạ nhất trong bộ sưu tập của Uzi. Tháng 2 năm ngoái, anh nổi tiếng với một viên kim cương màu hồng được lắp vào trán nhưng sau đó lỗ thủng lại với nhau sau khi một người hâm mộ vô tình làm vỡ viên kim cương tại một buổi hòa nhạc.

  Nghề thợ xăm ở Ấn Độ: Một nghề béo bở

Vài ngày trước khi làm mất viên kim cương, Uzi có một hình xăm chữ thập trên lưỡi, tuyên bố loại mực mới là “tuyệt vời” và phù hợp với đặc tính của anh ấy là có tất cả các nghệ thuật cơ thể của anh ấy có nghĩa là anh ấy đang coi trọng âm nhạc hơn tất cả.

Nghệ sĩ xăm hình GANGA người đã thực hiện các tác phẩm cho Lil Uzi Vert
Nghệ sĩ xăm hình GANGA người đã thực hiện các tác phẩm cho Lil Uzi Vert. Instagram: gangatattoo

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The FADER, anh ấy nhớ lại khoảnh khắc anh ấy có hình xăm đầu tiên trên khuôn mặt, từ “Faith” bằng chữ thảo.

“Tôi đã có một công việc trong bốn ngày. Tôi đã không thể làm điều đó” anh nói. “Tôi không bình thường. Tôi ở trong đó chỉ nghĩ, ‘Tại sao tôi lại làm điều này?’ Nó giống như, ‘Nếu tôi có hình xăm trên khuôn mặt này, tôi phải tập trung. Tôi không thể đi vào văn phòng của ai đó với bộ đồ trên người với khuôn mặt khốn nạn này. Tôi phải tập trung vào những gì tôi muốn làm”.

Theo: hiphopdx

Nội dung đề xuất