Kat Von D đóng cửa tiệm xăm nổi tiếng High Voltage Tattoo

Kat Von D đóng cửa tiệm xăm nổi tiếng High Voltage Tattoo

Thợ xăm kiêm bà trùm trang điểm nổi tiếng Kat Von D đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý mới ở California.

Người phụ nữ 40 tuổi này đang bị kiện vì tiền thuê nhà chưa thanh toán và thiệt hại đối với tài sản cho thuê mà cô ấy đã biến thành tiệm xăm High Voltage Tattoo nổi tiếng của mình, và cô ấy có thể bị buộc phải bỏ ra hàng chục nghìn đô la.

Kat Von D và Tiệm xăm High Voltage Tattoo nổi tiếng trên “LA Ink” của TLC

Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, TMZ cho biết chủ nhà đang kiện Von D vì tiền thuê nhà chưa trả, cho rằng cô ấy nợ hơn 92.000 đô la cho phí tu sửa và tiền thuê lại.

Tiền thuê lại từ vài tháng vào năm 2020 và tiền thuê trong tương lai sẽ đến hạn vào năm 2022.

Von D cũng đang bị kiện đòi bồi thường thiệt hại, đơn kiện nói rằng nghệ sĩ xăm mình đã tháo gạch trần, sơn trần nhà, xóa giấy dán tường khỏi toàn bộ cửa hàng, đồng thời phá bỏ một bức tường nằm giữa cửa hàng ở Tây Hollywood.

Bà trùm trang điểm đã mở High Voltage trở lại vào năm 2007 sau khi cô được cung cấp cửa hàng riêng sau thời gian tham gia chương trình Miami Ink. Cửa hàng đã được giới thiệu trong chương trình TLC của cô ấy “LA Ink”.

Vào tháng 10 năm 2021, Von D thông báo rằng sau 14 năm kinh doanh, tiệm xăm LA sẽ đóng cửa. Cô ấy tiếp tục giải thích rằng cô ấy và chồng “gần đây đã mua một ngôi nhà xinh đẹp trên một mảnh đất ở vùng nông thôn Indiana” nói thêm rằng “càng dành nhiều thời gian ở ngoài đó, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cảm thấy như ở nhà hơn là ở LA”.

  Tòa án Hàn Quốc ủng hộ lệnh cấm xăm mình

Cô ấy nói vào thời điểm đó rằng “sau nhiều suy nghĩ, chúng tôi đã quyết định sẽ chuyển vĩnh viễn đến Indiana vào cuối năm nay”.

“Chúng tôi dự định bán ngôi nhà xinh đẹp của mình ở đây, và tôi rất có thể sẽ mở một studio tư nhân ở Indiana sau khi chúng tôi hoàn thành việc tu sửa ngôi nhà ở đó” cô ấy viết vào thời điểm đó.

“Điều này có nghĩa là, thật đáng buồn, tôi sẽ đóng cửa tiệm xăm yêu quý của mình [High Voltage Tattoo – Điện áp cao] ở Tây Hollywood vào ngày 1 tháng 12. Tôi không nghĩ rằng sẽ có ý nghĩa nếu giữ nó mở nếu tôi không có mặt, và ngoài việc trở lại làm việc về âm nhạc với ban nhạc của tôi, chúng tôi không có kế hoạch trở lại LA thường xuyên”.

Theo: nypost

Nội dung đề xuất