Jungkook và V (BTS) khoe hình xăm tình bạn mới

Jungkook và V (BTS) khoe hình xăm tình bạn mới

BTS: Jungkook và V cuối cùng đã xăm hình tình bạn của họ. Trong khi Jungkook xăm hình sau tai thì V có một hình trên cánh tay. Jungkook cũng đưa ra một góc nhìn về hình xăm trên tay áo của mình.

Các thành viên V hay Kim Taehyung và Jungkook của BTS cuối cùng đã có hình xăm tình bạn của họ. V có hình xăm trên cánh tay, giữa hai nốt ruồi. Jungkook được thợ xăm tiết lộ số ‘7’ sau tai. Trên tài khoản Instagram polyc_sj của mình, nghệ sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh về hình xăm trên tay áo của Jungkook.

Jungkook xăm hình xăm số 7 sau tai
Jungkook xăm hình xăm số 7 sau tai. Instagram: polyc_sj

Trong các bức ảnh, một số thiết kế và màu sắc mới cũng được thêm vào các hình xăm hiện có của Jungkook. Nghệ sĩ cũng đã thêm ‘biệt danh’ của mình trên cánh tay của Jungkook. Trên cánh tay của mình, Jungkook đã thêm ‘Bullet Proof’ màu xanh lam trên khoảng trống mà trước đó có một con mắt, anh ấy cũng đã tô màu cho chiếc mic màu đen và trắng trước đây của mình thành màu xanh lam. Chia sẻ về hình ảnh, nghệ sĩ viết: “Hình xăm tình bạn ‘7’ của BTS. Và bộ sưu tập Cover up. Cảm ơn Jungkook“.

Trên tài khoản Instagram polyc_sj của mình, nghệ sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh về hình xăm trên tay áo của Jungkook.
Trên tài khoản Instagram polyc_sj của mình, nghệ sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh về hình xăm trên tay áo của Jungkook.

Trong một bài đăng khác, polyc_sj đã chia sẻ một bức ảnh khi anh ấy chụp với Jungkook. Anh ấy cũng nhìn thoáng qua tin nhắn của Jungkook có nội dung “Cảm ơn rất nhiều vì đã cứu cánh tay của tôi … xin hãy chăm sóc tôi trong tương lai! Jungkook“.

  Demi Lovato có hai hình xăm mới trên xương quai xanh

Chia sẻ bài đăng, anh ấy chú thích rằng, “Rất may, tôi đã có thể thực hiện việc che hình xăm cho thành viên Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Trước khi tiếp tục với việc che đậy, chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện và sau đó xem xét cẩn thận các bộ phận. điều đó cần được cải thiện cả về mặt bố cục và rất nhiều người đến với tôi đã đặt rất nhiều ý nghĩa vào hình ảnh khi xăm, và Jungkook cũng tiếp tục lấp đầy những hình xăm mà mỗi người có một ý nghĩa“.

Jungkook cũng đã chia sẻ một tin nhắn dành cho nghệ sĩ.
Jungkook cũng đã chia sẻ một tin nhắn dành cho nghệ sĩ.

Anh ấy nói thêm, “Mọi nghệ thuật đều có thể thích hoặc không thích, nhưng để che đậy cánh tay của một nghệ sĩ trên toàn thế giới, tôi đã cố gắng hết sức và làm việc cẩn thận ngay cả những khu vực nhỏ để trở thành một thợ xăm phù hợp. Đó cũng là thời gian làm việc vui vẻ đối với tôi, và tôi muốn nói lời cảm ơn một lần nữa đến Jungkook, người đã hạnh phúc với công việc hiện đang được cover để biệt danh của tôi được vẽ trên cánh tay của Jungkook được để lại với một ý nghĩa tốt đẹp, tôi sẽ cố gắng hết sức để đặt phần còn lại của công việc một cách tuyệt vời. Cuối cùng, cảm ơn các bạn vì những lời khen có cánh về thương hiệu mà tôi đã chuẩn bị trong suốt 2 năm. Tôi sẽ luôn ủng hộ các hoạt động sắp tới của Jungkook“. Đáp lại bài đăng, Jungkook đã trả lời: “Cảm ơn bạn, bạn là người tuyệt vời nhất !!!“.

Trên cánh tay của mình, Jungkook đã thêm 'Bullet Proof' màu xanh lam lên khoảng trống mà trước đó đã có một con mắt.
Trên cánh tay của mình, Jungkook đã thêm ‘Bullet Proof’ màu xanh lam lên khoảng trống mà trước đó đã có một con mắt.

Trong một số bức ảnh khác, một bông hoa màu cam, một con rắn và dòng chữ màu ‘người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc’ cũng được nhìn thấy trên cánh tay của Jungkook. Trong một bức ảnh, Jungkook đã chụp một bức ảnh phản chiếu để có thể nhìn rõ hình xăm của mình. Anh ta tạo dáng với một cái bĩu môi và nháy ra dấu hiệu hòa bình.

  Bạn trai của Chloe Ferry có hình xăm lớn tên cô ấy được viết bằng tiếng Ả Rập trên cổ
Trong các bức ảnh, một số thiết kế và màu sắc mới cũng được thêm vào các hình xăm hiện có của Jungkook.
Trong các bức ảnh, một số thiết kế và màu sắc mới cũng được thêm vào các hình xăm hiện có của Jungkook.

Trong khi đó, V đã lên Instagram Stories của mình và chia sẻ một bức ảnh về số ‘7’ trên cánh tay của anh ấy. Thành viên BTS mặc trang phục trắng khi chụp cận cảnh hình xăm. Cho đến nay, RM, J-Hope và Jimin đã được nhìn thấy với hình xăm tình bạn. Jin và Suga vẫn chưa để lộ hình xăm của họ.

V (BTS) đã lên Instagram Stories của mình và chia sẻ một bức ảnh về số 7 trên cánh tay của anh ấy
V (BTS) đã lên Instagram Stories của mình và chia sẻ một bức ảnh về số 7 trên cánh tay của anh ấy

Theo: hindustantimes

Nội dung đề xuất