Johnny Depp ăn mừng chiến thắng thử thách với hình xăm mới và ý nghĩa đằng sau nó

Johnny Depp ăn mừng chiến thắng thử thách với hình xăm mới và ý nghĩa đằng sau nó

Ảnh: Canva Creation

Nam diễn viên Johnny Depp gần đây đã thêm vào kho hình xăm vốn đã rất lớn của mình, nhưng lần này, hình xăm này mang ý nghĩa chiến thắng sau thử thách.

Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của nam diễn viên Edward Scissorhands cũng khó lòng tìm được những bức ảnh của siêu sao Hollywood có hình xăm nào, thì Johnny Depp lại là một người hâm mộ và sưu tập hình xăm từ khi anh còn nhỏ.

Hình xăm bên cánh tay phải của Johnny Deep
Hình xăm bên cánh tay phải của Johnny Deep. Ảnh: The Sun

Trong những năm qua, danh sách những hình xăm của Johnny Depp không ngừng tăng lên. Depp đã xăm trên tay trái, cánh tay trái, tay phải, cánh tay phải, ngực và những nơi khác trên cơ thể.

Anh ấy xăm hình lần đầu tiên khi mới 17 tuổi. Hình xăm đầu tiên của anh ấy là hình xăm chiếc mũ bảo hiểm Cherokee – một cái gật đầu với di sản người Mỹ bản địa của anh ấy, vì bà cố của Depp là một người Cherokee.

Hình xăm trên hai cánh tay của Johnny Depp
Hình xăm trên hai cánh tay của Johnny Depp. Ảnh: The Sun

Depp cũng có một hình xăm trên cánh tay trái có hình trái tim và tên của người mẹ quá cố của anh, Betty Sue, người đã qua đời vào năm 2016 sau khi chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo trong nhiều năm. Hình xăm “Betty Sue” do nghệ sĩ Jonathan Shaw viết vào năm 1988.

Johnny Depp bên cạnh người mẹ quá cố của mình Betty Sue
Johnny Depp bên cạnh người mẹ quá cố của mình Betty Sue. Ảnh; ETOnline

Depp từng có nghệ thuật cơ thể phản ánh mối quan hệ của anh với nữ diễn viên Winona Ryder. Nó có nội dung là “Winona Forever”, nhưng sau khi cặp đôi chia tay, Depp đã đổi hình xăm thành “Wino Forever”.

  Yomico Art thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp hình xăm

Một trong nhiều hình xăm của Johnny Depp được tô mực trên trái tim của anh ấy và bao gồm “tam giác chủ nghĩa tối cao”, dựa trên bức tranh của họa sĩ người Nga Ilya Chashnik, những bức vẽ nguệch ngoạc của ba hình chữ nhật riêng biệt và dòng chữ “Lily-Rose” để tưởng nhớ đứa con lớn nhất của anh, sinh năm 1999.

“Khi Lily-Rose đến, bạn biết nó giống như thế. . . bùm!” Johnny Depp nói về hình xăm đại diện cho con gái anh. “Bạn va vào mặt đường và nó mạnh mẽ bên dưới bạn và đột nhiên bạn nhận ra, ‘À, đó là những gì để làm. Đó là lý do tại sao bạn quan tâm đến tính chính trực hoặc làm mọi việc mà không cần thỏa hiệp. Nó dành cho điều đó. Nó dành cho cô ấy”.

Nhiều người hâm mộ đã thắc mắc liệu Johnny Depp có hình xăm thuyền trưởng Jack Sparrow hay không, và câu trả lời là có. Ngôi sao của Cướp biển vùng Caribe có một hình xăm đại diện cho Jack Sparrow trên cánh tay phải. Nhưng hình xăm cũng đại diện cho con trai của ông, Jack Depp, sinh năm 2002.

Johnny Depp có một hình xăm đại diện cho Jack Sparrow trên cánh tay phải
Johnny Depp có một hình xăm đại diện cho Jack Sparrow trên cánh tay phải. Ảnh: The Sun

Hình xăm “Jack” của Johnny Depp có hình một con chim đang bay về phía anh và tên của con trai anh – rõ ràng là một cái gật đầu với thuyền trưởng Jack Sparrow, người có hình xăm có hình một con chim đang bay khỏi anh, cũng như một cái gật đầu với con trai duy nhất của Depp. Ngoài hình xăm “Jack”, phần bắp tay bên trong của Depp còn có hình đầu lâu và xương chéo, điều này càng thể hiện sự tôn kính đối với Thuyền trưởng Jack Sparrow, người mà Depp đã thể hiện từ năm 2003 đến 2017 trong năm phần của loạt phim Cướp biển vùng Caribe của Disney.

  Hình ảnh tại Villain Arts Tattoo Convention 2022

Hình xăm “Jack” của Johnny Depp được tạo ra bởi nghệ sĩ Mark Mahoney vào năm 2003, ngay sau khi anh hoàn thành việc quay phim Cướp biển vùng Caribe: Lời nguyền của Ngọc trai đen.

Tính đến năm 2021, Johnny Depp đã tích lũy mực và tác phẩm nghệ thuật của khoảng 37 hình xăm khác nhau. Gần đây, Depp đã nâng con số đó lên 38 với một hình xăm hoàn toàn mới về một mũi tên gãy trên cổ tay của anh ấy.

Theo TheNews.com, hình xăm mũi tên gãy của Depp được thiết kế bởi ba nghệ sĩ tại Oslo’s Attitude Tattoo Studio ở Na Uy: Aleksander Stubberud Aas, Johathan Herrera và Tomas Kidane. Các nghệ sĩ đã mất khoảng sáu giờ để hoàn thành hình xăm cho Depp.

Công đoạn thực hiện hình xăm của Johnny Depp
Công đoạn thực hiện hình xăm của Johnny Depp. Ảnh: YouTube screenshot

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất về hình xăm mới là nó mang ý nghĩa hậu xử án đối với Depp, người gần đây đã thắng kiện vợ cũ Amber Heard. Nhưng thay vì hình xăm tượng trưng cho chiến thắng trước người khác, nó thực sự đại diện cho hy vọng và có lẽ là sự tha thứ.

Nam diễn viên Sweeney Todd đã lên mạng xã hội để chia sẻ một đoạn video clip về chính anh khi anh ngồi cho hình xăm mới của mình. Bạn có thể xem clip đó tại đây:

TheNews.com báo cáo rằng hình xăm mới nhất gia nhập bộ sưu tập hình xăm của Johnny Depp biểu thị “một khởi đầu mới và hy vọng mới sau khi chôn chặt rìu chiến”, hai điều mà hầu hết người hâm mộ Depp đồng ý là đã quá hạn đối với Johnny Depp có một không hai.

  Nhiều thanh niên ở Nhật Bản bỏ qua điều cấm kỵ để xăm hình

Theo: disneydining

Nội dung đề xuất