Jimin BTS lần đầu tiên chia sẻ bức ảnh về hình xăm số ‘7’

Jimin BTS lần đầu tiên chia sẻ bức ảnh về hình xăm số '7'

Jimin của BTS lần đầu tiên khoe hình xăm của mình với ARMY. Nam ca sĩ tiết lộ muốn cho người hâm mộ xem sớm hơn.

Thành viên Jimin của BTS đã lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh về hình xăm tình bạn ‘7’ của mình. Trên diễn đàn cộng đồng người hâm mộ Weverse gần đây, Jimin đã tiết lộ rằng anh ấy muốn để lộ hình xăm sớm hơn trong một buổi biểu diễn. Nam ca sĩ nói thêm rằng vì tay anh ấy ‘nhỏ hơn nên không nhìn thấy được’ khi anh ấy cầm mic.

Jimin đã chia sẻ một bài đăng, được dịch bởi người dùng Twitter @BTStranslation_, “Đã lâu rồi phải không? Bạn có khỏe không? 2030 Busan World Expo. Tôi rất vui khi được cùng nhau tham dự sự kiện ý nghĩa và tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất vui khi được gặp trực tiếp các bạn vào ngày (sau khi nó được lên lịch)“.

Anh ấy cũng nói thêm, “Và bạn có thể đã biết từ bức ảnh nhưng tất cả chúng tôi đều có hình xăm tình bạn với nhau. Tôi muốn cho bạn xem nó khi cầm mic nhưng vì tay tôi nhỏ hơn nên nó không nhìn thấy khi tôi cầm mic hehe … Tôi đang tải lên một bức ảnh (thay vào đó) với một trái tim buồn. Chúc bạn có những giấc mơ đẹp trong ngày hôm nay“.

Jimin tiết lộ rằng anh ấy muốn để lộ hình xăm trước đó trong một buổi biểu diễn
Jimin tiết lộ rằng anh ấy muốn để lộ hình xăm trước đó trong một buổi biểu diễn

Jimin đã thả một bức ảnh cận cảnh của mình khi anh ấy tạo dáng trước ống kính. Thành viên này đã đặt ngón tay trỏ của mình lên sống mũi khi anh ấy cười nhẹ khi chụp ảnh. Anh ta cũng được nhìn thấy đeo hoa tai. Phản ứng với bài đăng, thành viên J-Hope của BTS đã thả một số biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

  Neon Demon người đàn ông xăm đen 2 mắt chia sẻ ảnh cưới

Phản ứng với bài đăng, một người hâm mộ đã viết trên Twitter, “GOSH đôi mắt của anh ấy, đôi môi của anh ấy, mái tóc của anh ấy, làn da vàng của anh ấy, ngón tay dễ thương và hình xăm số bảy nhỏ xinh. Nó đẹp quá .. ngay cả khi nhìn từ màn hình, tôi cũng có thể cảm thấy lông bông như thế nào và anh ấy ấm cúng“.

Một người khác nói: “Đôi mắt như chú chóe, nụ cười nhỏ, cách anh ấy đặt ngón tay lên sống mũi và 7 điều nhỏ xinh của anh ấy, tất cả mọi thứ về Jimin đều rất đáng yêu đối với tôi. Tôi sẽ khóc vì anh ấy là người ngọt ngào nhất, anh ấy rất quý con tôi“.

JIMIN cuối cùng cũng để lộ hình xăm 7 của mình, nhắc đến việc các ngón tay của anh ấy nhỏ xíu như thế nào và anh ấy nóng lòng muốn gặp lại các ARMY như thế nào, đây là sức mạnh và năng lượng đủ để tôi tiếp tục hoạt động trong nhiều tháng“, một người cho biết.

Trước đó, những người hâm mộ đôi mắt đại bàng đã nhận ra rằng Jimin có hình xăm trên ngón trỏ của anh ấy. Cho đến nay RM, Jin, J-Hope, V và Jungkook đã tiết lộ rằng họ đã xăm hình tình bạn. Suga vẫn chưa tiết lộ nếu anh ấy có hình xăm.

Theo: hindustantimes

  Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất
Nội dung đề xuất