INTENZE và Nghệ sĩ xăm hình huyền thoại Mario Barth tiết lộ mực xăm Gen-Z mang tính cách mạng

INTENZE và Nghệ sĩ xăm hình huyền thoại Mario Barth tiết lộ mực xăm Gen-Z mang tính cách mạng

Công thức Độc nhất vô nhị này là Công thức Tuân thủ REACH và ECHA duy nhất hiện nay trên thị trường.

INTENZE Products, công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hình xăm, vui mừng thông báo về việc ra mắt mực xăm Gen-Z mang tính cách mạng, một công thức độc nhất vô nhị, Tuân thủ REACH và ECHA. Gen-Z là loại mực duy nhất được kiểm tra và chứng nhận bởi CTL- Phòng thí nghiệm ở Bielefeld Đức, cơ sở được công nhận khuyến nghị về sự tuân thủ.

Việc tạo ra Gen-Z là để đáp ứng các quy định REACH mới cấm hơn 4.000 chất không còn được đưa vào mực xăm. Do lệnh cấm, gần như tất cả các loại mực hiện có trên thị trường đều không tuân theo công thức ban đầu của chúng. Lệnh cấm REACH được thiết lập lần đầu tiên ở Châu Âu kể từ tháng 1 năm 2022.

Barth cho biết: “INTENZE hiện có hơn 350 màu khác nhau có thể khác nhau về thành phần, độ nhớt và công thức; do đó, điều quan trọng là Gen-Z phải có cùng chất lượng, sắc thái và tông màu mà dòng màu gốc cung cấp”. “Gen-Z đến với ngành công nghiệp với một lượng lớn công việc và nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm khoa học của chúng tôi gồm các chuyên gia về công thức sắc tố, các phòng thí nghiệm độc lập, các chuyên gia trong lĩnh vực vi sinh, độc tính, đánh giá rủi ro và chữa lành vết thương”.

  Câu chuyện về hình xăm với Gia Flynn

Mực xăm Gen-Z và các loại mực thẩm mỹ INTENZE khác tuân thủ REACH được sản xuất tại cơ sở sản xuất được chứng nhận INTENZE ISO 9001: 2015 và ISO 22716 tại Las Vegas, Nevada (Hoa Kỳ). Hiện đã có Gen-Z và có thể đặt hàng trực tiếp tại https://intenzetattooink.com/.

Mực xăm Gen-Z của Intenze
Mực xăm màu Gen-Z của Intenze

Giới thiệu về INTENZE

INTENZE là nhà sản xuất mực xăm màu bột hàng đầu thế giới. Người sáng lập Mario Barth là người đầu tiên giới thiệu Bộ Màu Mực 19 Hình Xăm ra thị trường; người đầu tiên giới thiệu một bộ Artist Tattoo Ink; người đầu tiên thiết lập mạng lưới nhà cung cấp chính thức được chứng nhận trên toàn thế giới về mực xăm; và là người đầu tiên thiết lập chương trình tài trợ nghệ sĩ xăm hình chính thức (với hơn 50 nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới hiện đang được tài trợ bởi INTENZE). Ông cũng là người sáng tạo và sản xuất sản phẩm sử dụng một lần vô trùng đầu tiên, INTENZE One Cap Tattoo Inks, cách mạng hóa cách các nghệ sĩ xăm hình tiến hành các chuyến công tác của họ và cải thiện đáng kể độ an toàn và vô trùng của việc xăm hình.

INTENZE là nhà sản xuất mực xăm đầu tiên công khai các thành phần trong mỗi loại mực xăm mà hãng sản xuất. Thông tin này cho phép khách hàng và nghệ sĩ biết chính xác loại mực INTENZE được tạo ra. Mực INTENZE cũng là loại mực thuần chay 100%, không chứa sản phẩm động vật và tuyệt đối không bao giờ thử nghiệm trên động vật.

  Trò chuyện với nữ thợ xăm Viviana Calvo vào nghề khi tuổi 28

Theo: Intenze

Nội dung đề xuất