Hình xăm tàn nhang cầu vồng gây sốt trên Tiktok

Hình xăm tàn nhang cầu vồng gây sốt trên Tiktok

Một nghệ sĩ xăm hình người Úc đã tiết lộ những đốm tàn nhang cầu vồng mà cô ấy xăm trên mặt khách hàng của mình – và nó đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều.

Một nghệ sĩ xăm mình đã tiết lộ về loại mực vẽ tàn nhang cầu vồng khác thường của khách hàng của cô ấy – và đã vấp phải phản ứng trái chiều của những người theo dõi trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ người Úc Daisy Foxglove đã giới thiệu một trong những khách hàng của cô ấy – được gọi là Jelly – trên tài khoản TikTok của cô ấy.

“Đây là Jelly, và đây là những hình xăm mặt cầu vồng mà chúng tôi đã thực hiện cho cô ấy hôm nay” Daisy bắt đầu trong một video.

“Tôi là một nghệ sĩ phun xăm thẩm mỹ và tôi đã được biết đến với việc làm những điều kỳ lạ và kỳ quặc lên khuôn mặt của mọi người, bao gồm cả tàn nhang cầu vồng”.

Khi bắt đầu cuộc hẹn, Jelly nói với Daisy rằng cô ấy muốn những đốm tàn nhang cầu vồng của mình có các hình dạng như trái tim, mặt trăng và các ngôi sao.

Và trước khi xăm, Jelly đã có tàn nhang tự nhiên, Daisy lưu ý.

Daisy đã sử dụng ba loại máy khác nhau trong quá trình xăm để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút.

Màu sắc khôn ngoan, cuối cùng họ sử dụng màu hồng, tím và xanh lam, với một ít màu đào và đỏ trộn vào. Hình xăm tàn nhang là hình xăm đầu tiên của Jelly.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm theo phong cách truyền thống mới Neo-Traditional

Daisy giải thích: “Chúng sẽ mờ đi khá nhiều trong quá trình chữa lành, vì mặc dù chúng tôi đã sử dụng một số màu rất đậm, nhưng chúng vẫn chỉ là một hình xăm thẩm mỹ.

Daisy lưu ý rằng công việc mà cô ấy làm được coi là gây tranh cãi, vì có những nghệ sĩ xăm hình ngoài kia sẽ không xăm những vết tàn nhang trên mặt mọi người.

Hình ảnh trước và sau của Jelly sau khi cô xăm mình
Hình ảnh trước và sau của Jelly sau khi cô xăm mình – Ảnh: TikTok

Ủng hộ niềm đam mê của mình, cô nói: “Cá nhân tôi thích biết rằng tôi phải đi làm và khiến mọi người cảm thấy như những phiên bản tuyệt vời đích thực nhất của chính họ mỗi ngày.

“Đôi khi đó là với một đôi lông mày ombre trông tự nhiên thực sự tinh tế. Đôi khi đó là việc khôi phục lại viền môi màu đỏ son của ai đó bằng hình xăm môi.

“Và đôi khi đó là một dự án như thế này, nơi tôi có thể khiến mọi người nhìn bề ngoài nhiều hơn một chút theo cách họ cảm nhận bên trong”.

Một số người dùng TikTok không chắc chắn lắm về những đốm tàn nhang của Jelly.

“Trông chúng có vẻ dễ thương, nhưng chúng sẽ lỗi mốt rất nhanh,” một người nói.

“Những thứ này trông rất tươi tắn dễ thương nhưng tôi không thể không tự hỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và thời gian sẽ gây ra cho chúng… Làm thế nào để chúng cầm cự được?” một câu hỏi khác.

  Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất

Những người dùng khác đã hoàn toàn thích thú và bị ám ảnh bởi giao diện mới của Jelly.

“Điều này thật dễ thương và hợp với cô ấy, làm tốt lắm,” một người nào đó tán thành.

“Ôi trời, tôi yêu những thứ này rất nhiều” một người khác thốt lên.

Một khách hàng tiềm năng đã nói: “Ôi trời ơi !!!! Tại sao tôi lại ở Mỹ, tôi cần cái này”.

“KHÔNG BẠN KHÔNG HIỂU – NGAY LẬP TỨC,” một người xem thích nói.

Một người dùng khác phê duyệt cho biết: “Yêu thích điều này rất nhiều! Đã làm tôi rất hạnh phúc”.

Và một người cực kỳ ngọt ngào cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng được có ai phù hợp với những thứ này hơn Jelly. Cô ấy trông giống như một người vui vẻ vậy”.

Theo: AU News

Nội dung đề xuất