Hình xăm núm vú tạm thời, ưu và nhược điểm của hình xăm núm vú tạm thời

Hình xăm núm vú tạm thời, ưu và nhược điểm của hình xăm núm vú tạm thời

Thật không may, tỷ lệ những người sống không có núm vú tự nhiên của họ tăng lên mỗi ngày. Để lấy lại sự tự tin, họ tìm đến các lựa chọn như xăm núm vú vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Tin tốt là các giải pháp tái tạo núm vú và quầng vú ngày nay tiên tiến hơn nhiều so với trước đây và chúng cho kết quả thực tế hơn nhiều. Chúng có thể được kết hợp với việc tái tạo gò núm vú, hoặc tự thực hiện.

Vì vậy, hôm nay chúng ta đang thảo luận về những ưu điểm và nhược điểm của hình xăm núm vú tạm thời.

Hình xăm núm vú tạm thời là gì?

Chúng đúng như tên gọi – những hình xăm dán chuyển thiết kế núm vú và quầng vú lên da vú của bạn, nơi chúng lưu lại trong một thời gian nhất định và cuối cùng sẽ bong ra.

Miếng dán hình xăm núm vú tạm thời
Miếng dán hình xăm núm vú tạm thời. Instagram: aleisha_tattoooo

Bạn có thể nhớ những hình xăm tạm thời từ thời thơ ấu của mình, hoặc bạn có thể đã thử một trong những xu hướng làm đẹp bằng hình xăm tạm thời, như hình xăm dính trên lông mày.

Chà, hình xăm núm vú tạm thời chỉ là vậy, nhưng chúng được sử dụng để tạo lại đặc điểm tự nhiên cho những người bị mất một hoặc cả hai núm vú do nhiều nguyên nhân khác nhau – cắt bỏ vú, chấn thương, chứng xơ vữa bẩm sinh , v.v.

Mục đích của hình xăm núm vú tạm thời là gì?

Các nghệ sĩ sắc tố quầng vú đã nghĩ ra một cách để cho khách hàng của họ thử hình xăm núm vú, có thể nói, và họ đã tạo ra những hình xăm núm vú tạm thời cho những khách hàng tiềm năng. Nó hoàn hảo cho những người có thể chưa sẵn sàng để xăm, hoặc chưa hoàn thành nó, hoặc có thể bảo hiểm của họ không chi trả cho thủ tục và họ cần một chút thời gian để tiết kiệm cho vi sắc tố hoặc tìm một nghệ sĩ sẽ thực hiện điều trị chuyên nghiệp.

  12 thể loại xăm hình cổ điển phổ biến bạn cần biết

Đây cũng là cơ hội để kiểm tra các màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau trước khi thực hiện hình xăm, vì xăm hình cho phép bạn tùy chỉnh núm vú của mình.

Và hình xăm núm vú tạm thời hoạt động khá tốt trong những bối cảnh này. Trên thực tế, một số người không háo hức xăm ở núm vú và khá ổn với việc dán hình xăm dính trên người. Tất cả là do sự lựa chọn cá nhân và hình xăm núm vú tạm thời không đòi hỏi bất kỳ cam kết nào cả.

Hình xăm núm vú tạm thời được áp dụng như thế nào?

Áp dụng hình xăm núm vú tạm thời cực kỳ dễ dàng và thực sự nhanh chóng. Đây là một bước ngắn gọn:

  • Làm sạch da. Nó cần phải sạch tất cả các dư lượng sản phẩm tiềm ẩn.
  • Làm khô nó hoàn toàn.
  • Nếu thiết kế trên một tấm thiệp lớn hơn, hãy cắt nó ra.
  • Bóc lớp lá nhựa ra khỏi thiết kế.
  • Đặt mặt dính lên da.
  • Hãy dành thời gian của bạn với việc đặt nó và cố gắng để vị trí đối xứng trên cả hai vú.
  • Nhúng một miếng vải hoặc một miếng bông với nước và làm ẩm mặt giấy của thiết kế. Giữ miếng vải ép vào giấy trong 30-60 giây.
  • Từ từ bóc lớp giấy khỏi da. Thiết kế nên dính vào da.
  • Để hình xăm khô trong khoảng một phút trước khi mặc quần áo.
Hình xăm núm vú tạm thời được dán thử trên tay
Hình xăm núm vú tạm thời được dán thử trên tay. Instagram: ruthswissamedspa

Hình xăm tạm thời của loại này có xu hướng có một lớp màng sáng bóng. Để loại bỏ lớp bóng và làm cho nó trông giống thật hơn, hãy chấm một chút phấn phủ em bé hoặc phấn phủ dạng lỏng lên trên.

  Microblading là gì? Tìm hiểu vi chạm, điêu khắc chân mày

Làm thế nào để chúng bị loại bỏ?

Hình xăm núm vú tạm thời của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu bong tróc. Bạn có thể đợi cho đến khi nó biến mất hoàn toàn hoặc sử dụng một miếng bông thấm cồn để loại bỏ nó.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ tất cả các chất còn sót lại của hình xăm trước khi áp dụng hình mới.

Hình xăm núm vú tạm thời kéo dài bao lâu?

Hình xăm núm vú tạm thời có thể tồn tại trong 2 tuần, nhưng trên thực tế, chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động bên ngoài khác nhau và bắt đầu bong tróc sớm hơn.

Hình xăm núm vú tạm thời có thể tồn tại trong bao lâu tùy thuộc vào tần suất rửa vùng đó, sản phẩm bạn sử dụng khi tắm và liệu bạn có đi bơi ở hồ bơi hay đại dương hay không, nhưng có lẽ yếu tố gây hại nhất là vải cọ vào nó.

Hình xăm núm vú tạm thời trông có thực tế không?

Có thể. Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn hoặc ít hơn các thiết kế thực tế. Các nhà sản xuất khác nhau thiết kế hình xăm núm vú tạm thời của họ theo những cách khác nhau và một số có chất lượng cao hơn những hình xăm khác.

Nói chung, bạn có thể tìm thấy những thiết kế là hình minh họa hoặc những thiết kế là ảnh chụp núm vú thực tế.

Hình minh họa Hình xăm núm vú tạm thời

Các nhà thiết kế đồ họa tài năng có thể tạo ra những thiết kế núm vú và quầng vú cực kỳ chân thực. Chúng có thể cực kỳ chi tiết, với tất cả các vết sưng và nếp nhăn của núm vú tự nhiên, hoặc có phần đơn giản hóa.

Hình minh họa hình xăm núm vú tạm thời
Hình minh họa hình xăm núm vú tạm thời. Instagram: aleisha_tattoooo

Đối với những người muốn thử nghiệm một chút, cũng có những thiết kế với khuyên, và thậm chí cả hình xăm núm vú hình trái tim. FIY, bạn cũng có thể có được một hình xăm núm vú hình trái tim thực tế !

  Ưu và nhược điểm của việc xăm hình xăm bôi đen blackwork

Hình xăm núm vú tạm thời được làm riêng

Một số nhà sản xuất tạo hình xăm núm vú tạm thời của họ từ ảnh chụp núm vú thực tế. Những thứ này chắc chắn trông thực tế hơn khi áp dụng, nhưng chúng có thể khó tìm hơn.

Hình xăm núm vú tạm thời để thử nghiệm cho vĩnh viễn

Thành thật mà nói, một hình xăm tạm thời không bao giờ có thể trông giống như một hình xăm thật. Vi sắc tố ở núm vú và quầng vú có thể cho kết quả siêu thực, hòa quyện vào da rất đẹp.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng thực hiện một hình xăm ngay lập tức, và những hình xăm tạm thời có thể được sử dụng để trả lại cho họ một phần lòng tự trọng cho đến khi họ có. Thêm vào đó, đôi khi, mô sẹo cần thời gian để chữa lành hoàn toàn trước khi có thể xăm lên, và lựa chọn tạm thời có thể hoạt động trong thời gian đó.

Lời kết Hình xăm núm vú tạm thời

Hình xăm núm vú tạm thời là một cách khắc phục nhanh chóng. Chúng có thể trông cực kỳ thực tế, đặc biệt nếu chúng là ảnh chụp núm vú tự nhiên, nhưng chúng không bao giờ có thể thực sự khớp với hình xăm siêu thực của núm vú thực và hình xăm quầng vú được thực hiện bởi một nghệ sĩ lành nghề.

Tuy nhiên, chúng có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và chúng có thể cho bạn hình dung về hình xăm vĩnh viễn ở núm vú.

Theo: pmuhub

Nội dung đề xuất