Hình xăm mực trắng, ý tưởng và thiết kế

Hình xăm mực trắng, ý tưởng và thiết kế

Hình xăm mực trắng là một cách độc đáo và ngày càng phổ biến để thể hiện bản thân. Những hình xăm này khác với phong cách truyền thống với đường viền màu đen đậm và thay vào đó được thực hiện hoàn toàn bằng mực trắng và có thể rất tinh tế hoặc trông giống như hình ảnh vảy.

Hình xăm mực trắng ở cổ cho nữ
Hình xăm mực trắng ở cổ cho nữ. Instagram: outofstepbooks

Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét cách thức hoạt động của hình xăm mực trắng và tại sao bạn có thể muốn xăm mực trắng.

Hình xăm mực trắng ở ngón tay cho nữ
Hình xăm mực trắng ở ngón tay cho nữ. Instagram: tattooist_won

Mực trắng được sử dụng trong các hình xăm mực trắng không phải là loại mực mà các nghệ sĩ xăm hình sử dụng để làm nổi bật và pha trộn trong tác phẩm truyền thống. Thay vào đó, nó là một loại mực chất lượng cao, dày hơn được thiết kế để tự nổi bật.

Hình xăm mực trắng hình ngôi sao ở cổ tay
Hình xăm mực trắng hình ngôi sao ở cổ tay. Instagram: xixi.t2

Ngày nay, bạn sẽ thấy rằng hầu như mọi tiệm xăm đều có loại mực này, vì vậy nó không phải là thứ mà bạn sẽ cần phải tìm hiểu nếu bạn quyết định xăm mực trắng.

Hình xăm mực trắng hình con bướm ở cánh tay
Hình xăm mực trắng hình con bướm ở cánh tay. Instagram: chae.do_tattooist

Mặc dù mực trắng khác với các màu khác được sử dụng trong phun xăm, nhưng chi phí thường giống hệt như nếu bạn sử dụng các màu khác. Sự khác biệt duy nhất là tác dụng của nó đối với làn da của bạn.

Hình xăm mực trắng hình bông hoa ở bẹn
Hình xăm mực trắng hình bông hoa ở bẹn. Instagram: rena_tattoo

Nếu một nghệ sĩ cố gắng bắt bạn trả nhiều tiền hơn cho một hình xăm mực trắng, họ có thể có một số loại mực cực kỳ hiếm, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn đến một số cửa hàng khác trước khi hoàn thành tác phẩm. Hình xăm mực trắng sẽ không khiến bạn mất nhiều chi phí hơn bất kỳ hình xăm nào khác.

Hình xăm chữ màu trắng ở ngón tay
Hình xăm chữ màu trắng ở ngón tay. Instagram: mini_happiness_tattoo

Những hình xăm này là tuyệt vời cho những người có thể không có hình xăm truyền thống có thể nhìn thấy trong môi trường làm việc của họ. Trên thực tế, đây có lẽ là lý do tại sao phần lớn mọi người xăm mực trắng. Nó đặc biệt đúng khi mọi người muốn bôi mực trắng lên cổ tay hoặc bàn tay vì nhiều nơi làm việc không cho phép mọi người để lộ hình xăm.

Hình xăm mực trắng ở sau lưng
Hình xăm mực trắng ở sau lưng. Instagram: ilajzaa

Một lý do khác khiến một số người muốn xăm mực trắng là vì họ muốn giữ mực riêng tư nhất có thể trong khi vẫn có thể đạt được những gì họ muốn, ở đâu họ muốn. Một ví dụ điển hình về điều này là khi ai đó muốn một thiết kế lớn đi xuống một cánh tay của họ nhưng họ không phải là kiểu người muốn khoe hình xăm của họ với mọi người.

Ý tưởng hình xăm chữ bằng mực trắng lạ mắt
Ý tưởng hình xăm chữ bằng mực trắng lạ mắt. Instagram: doshakkk.tattoo

Hình xăm mực trắng cũng tuyệt vời cho những người không muốn thực hiện một tuyên bố táo bạo với thiết kế mà họ nhận được. Nếu ý nghĩa hình xăm là thứ mà họ không muốn phải giải thích mọi lúc, thì thiết kế mực trắng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho họ.

Ý tưởng hình xăm chữ với mực trắng
Ý tưởng hình xăm chữ với mực trắng. Instagram: doshakkk.tattoo

Điều tuyệt vời về điều này là bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn và không phải lo lắng về những gì người khác nghĩ.

Ý tưởng hình xăm con bướm bằng mực trắng ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm con bướm bằng mực trắng ở bắp tay. Instagram: 95__tattoo

Một số người chỉ đơn giản thích sự huyền bí của những hình xăm mực trắng. Chỉ có họ và những người thân thiết mới biết nó ở đó, vì vậy nó sẽ khiến những người tình cờ nhận ra nó sau một thời gian bị sốc. Trên thực tế, “bí ẩn” này thực sự có thể thêm vào thiết kế tổng thể của một hình xăm vốn đã mang ý nghĩa đó.

Hình xăm con sứa bằng mực trắng ở bắp chân
Hình xăm con sứa bằng mực trắng ở bắp chân. Instagram: mini_happiness_tattoo

Vì hình xăm mực trắng khó phát hiện hơn và chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn cho ai đó xem, nên nó có thể là một cách tốt để tạo ra một hình xăm có ý nghĩa lâu dài sau khi bạn có nó. Sự thật là rất dễ để chủ sở hữu quên đi hình xăm mực trắng của họ, vì vậy sẽ có một bất ngờ nho nhỏ thú vị khi được nhắc nhở về cả hình xăm và ý nghĩa của nó sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng không nhìn thấy hoặc không nghĩ về nó.

Ý tưởng hình xăm mực trắng phong cách mandala
Ý tưởng hình xăm mực trắng phong cách mandala. Instagram: tattoosbyharry

Một trong những lý do tại sao hình xăm mực trắng trở nên phổ biến là vì chúng được biết đến với hiệu ứng phát sáng dưới ánh đèn UV. Không có gì ngạc nhiên khi những thiết kế này ngày càng trở nên phổ biến với đám đông cuồng nhiệt vì chúng cho phép mọi người “phát sáng” trong bóng tối. Ngay cả khi bạn không phải là một thợ săn, thì đó là một phần thưởng nhỏ mà bạn nhận được với hình xăm mực trắng của mình.

Ý tưởng hình xăm mực trắng trên nền đen
Ý tưởng hình xăm mực trắng trên nền đen. Instagram: hurytattoo

Đối tượng của hình xăm mực trắng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng các lựa chọn phổ biến bao gồm các thiết kế đơn giản như trái tim, ngôi sao hoặc hoa. Vì hiệu ứng mờ dần xảy ra với khá nhiều hình xăm, các hình dạng thường tốt hơn các thiết kế có nhiều chi tiết vì nhìn tổng thể về cơ bản sẽ giống nhau ngay cả sau một khoảng thời gian dài trôi qua.

Hình xăm mực trắng ở bắp tay sau
Hình xăm mực trắng ở bắp tay sau. Instagram: holy.heart.tattoo

Nhiều người cũng chọn sử dụng mực trắng để hiển thị một cụm từ, tên, ngày tháng hoặc biểu tượng có ý nghĩa. Hình xăm mực trắng hình sin thường rất cá tính, những ý tưởng này là hoàn hảo cho kiểu xăm này.

Ý tưởng hình xăm mực trắng kết hợp màu hồng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm mực trắng kết hợp màu hồng ở cánh tay. Instagram: 2.poke

Bạn sẽ biết nó ở đó và nó có ý nghĩa rất lớn đối với bạn, nhưng nó không nhất thiết phải là thông tin công khai. Điều chính của những hình xăm này là nó là một cái gì đó có ý nghĩa rất nhiều đối với bạn hơn là nhận được một hình xăm mà mọi người sẽ hỏi bạn về.

Ý tưởng hình xăm sấm sét bằng mực trắng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm sấm sét bằng mực trắng ở cánh tay. Instagram: inkparlour_tattoo

Có một số điều cần xem xét khi chọn phong cách xăm này. Việc hấp thụ mực có thể xảy ra các biến chứng nên không có gì đảm bảo rằng hình xăm của bạn sẽ tồn tại lâu dài. Đó là lý do tại sao hầu hết các nghệ sĩ khuyên bạn nên thiết kế hình xăm ít chi tiết hơn khi sử dụng loại mực này.

Hình xăm bằng mực trắng ở ngực nữ
Hình xăm bằng mực trắng ở ngực nữ. Instagram: rij_tat

Thông thường, bạn nên chọn một hình xăm mực trắng được tạo thành từ những đường nét đơn giản và có thể tô đầy để mang đến cho bạn một thiết kế trông đẹp trong nhiều năm bất kể bị phai màu.

Ý tưởng hình xăm ánh trăng và ngôi sao bằng mực trắng ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm ánh trăng và ngôi sao bằng mực trắng ở cổ tay. Instagram: mini_happiness_tattoo

Điều này có nghĩa là bạn nên đảm bảo hoàn thành công việc của một nghệ sĩ mà bạn tin tưởng và người đã làm việc với mực trắng nhiều lần trong quá khứ. Hãy làm bài tập về nhà của bạn trên nghệ sĩ để bạn có thể tất cả nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với tác phẩm của anh ấy hoặc cô ấy.

Ý tưởng hình xăm quan âm bồ tát bằng mực trắng ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm quan âm bồ tát bằng mực trắng ở sau lưng. Instagram: mini_happiness_tattoo

Hình xăm mực trắng cũng thiếu hiệu ứng đổ bóng mà các đường màu đen mang lại cho hầu hết các hình xăm. Đây là lý do tại sao mực trắng thường trông giống vết sẹo hơn là hình xăm; tất nhiên, một số người thích hiệu ứng đó và đó là một trong những lý do chính tại sao họ sử dụng mực trắng thay vì mực đen. Nếu bạn đang muốn có một hình xăm giống thương hiệu hơn là hình xăm truyền thống, thì bạn có thể thấy rằng mực trắng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm mực trắng siêu ấn tượng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm mực trắng siêu ấn tượng ở cánh tay. Instagram: skinart_co

Cũng không nên đặt hình xăm ở khu vực không dễ bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào vì điều này có thể làm hình xăm bị mờ đi đáng kể. Mặc dù bạn có thể xăm mực trắng trên bàn tay và cánh tay, nhưng đây phải là những hình xăm có thiết kế tối giản hoặc những đường nét đơn giản trông sẽ đẹp ngay cả khi chúng mờ đi một chút. Bạn luôn có thể có được một thiết kế chi tiết hơn nếu bạn không ngại thỉnh thoảng chạm vào nó.

Hình xăm ngôi sao lấp lánh bằng mực trắng ở cổ tay
Hình xăm ngôi sao lấp lánh bằng mực trắng ở cổ tay. Instagram: mini_happiness_tattoo

Điều thú vị về hình xăm mực trắng là nó có thể bắt đầu là toàn màu trắng, nhưng bạn luôn có thể tô bằng màu. Trên thực tế, đường viền màu trắng được biết đến với tác dụng làm cho phần bên trong của một số hình xăm nổi bật hơn một chút so với đường viền màu đen.

Ý tưởng hình xăm hoa cúc trắng bằng mực trắng ở tay
Ý tưởng hình xăm hoa cúc trắng bằng mực trắng ở tay. Instagram: wittybutton_tattoo

Nếu bạn không chắc chắn về việc sau này bạn có muốn xăm mực trắng hay không, hãy dành thời gian suy nghĩ về thiết kế bạn muốn trước khi thực hiện. Bạn có thể muốn để lại một số khoảng trống cho một số màu sau này trong trường hợp bạn muốn thay đổi nó một chút trong tương lai.

Ý tưởng hình xăm âm dương bằng mực trắng ở rãnh ngực
Ý tưởng hình xăm âm dương bằng mực trắng ở rãnh ngực. Instagram: foxiness.ink

Hãy chắc chắn nói chuyện với nghệ sĩ của bạn trước khi quyết định chọn phong cách xăm mực trắng này để đảm bảo rằng cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái. Hầu hết các thiết kế đều hoạt động tốt với mực trắng như bất kỳ màu nào khác, nhưng bạn sẽ muốn biết rõ về nó sẽ trông như thế nào ngay lập tức và trong tương lai trước khi bạn cam kết với nó.

Ý tưởng hình xăm mực trắng ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm mực trắng ở bắp tay cho nữ. Instagram: iotattooing

Nếu bạn dành thời gian trước khi chọn một thiết kế hình xăm mực trắng, rất có thể bạn sẽ vô cùng hài lòng với hình xăm mực trắng của mình trong nhiều năm tới.

  Hình xăm cảnh sát vũ trụ BUZZ Lightyear trong phim Câu chuyện đồ chơi 'Toy Story'

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất