Hình xăm khớp ngón tay, đốt ngón tay

Hình xăm khớp ngón tay, đốt ngón tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thể hiện bản thân thông qua một hình xăm và bạn muốn nó được hiển thị bởi tất cả mọi người, bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho hình xăm đốt ngón tay. Hình xăm khớp ngón tay chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng những ai yêu thích hình xăm và thể hiện bản thân thông qua mực của họ có thể thấy rằng một số ý tưởng thiết kế của họ chỉ hoạt động tốt nhất ở phần giữa bàn tay của họ. Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao rất nhiều người chọn xăm khớp ngón tay ngày nay và một số hình xăm phổ biến nhất được đặt trên phần này của cơ thể.

Hình xăm chữ và số trên đốt ngón tay
Hình xăm chữ và số trên đốt ngón tay. Instagram: her.loveletters

Hãy hiểu rõ một điều: Hình xăm đốt ngón tay không phải lúc nào cũng là hình xăm tù. Trên thực tế, ngày nay, phần lớn các loại áo choàng có ngón tay đều được mặc bởi những người không có quan hệ gì với nhà tù hoặc băng đảng. Đúng, có một số tù và liên quan đến băng đảng, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản bất cứ ai tiếp cận với lĩnh vực này nếu họ muốn. Bạn chỉ nên biết rằng có một số người ngoài kia có thể sẽ cho rằng điều tồi tệ nhất khi họ nhìn thấy hình xăm đốt ngón tay của bạn.

Hình xăm trên đốt ngón tay và bàn tay cực ấn tượng
Hình xăm trên đốt ngón tay và bàn tay cực ấn tượng. Instagram: ephemeral_remy

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người xăm khớp ngón tay của họ trên bốn ngón tay thẳng hàng trên bàn tay (tất cả các ngón tay ngoại trừ ngón cái). Phong cách này giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy các hình ảnh kết hợp với nhau trên một đường thẳng duy nhất chứ không cần phải bắt chủ nhân của các bức hình xoay tay để mọi người có thể nhìn thấy toàn bộ thiết kế. Với điều đó đã được nói, chắc chắn không có quy tắc nào nói rằng bạn không thể có một đốt ngón tay lan đến ngón tay cái của bạn.

Hình xăm biểu tượng trên các ngón tay
Hình xăm biểu tượng trên các ngón tay. Instagram: adverse.camber

Mặc dù có rất nhiều phong cách và thiết kế khác nhau mà bạn có thể có được làm hình xăm khớp ngón tay, nhưng phong cách phổ biến nhất được tìm thấy là hình xăm chữ. Chữ hoặc chữ được viết thẳng trên các đốt ngón tay, hướng về chủ nhân của tat hoặc hướng ra ngoài để người khác có thể đọc được chữ. Phần lớn những hình xăm này được viết bằng phông chữ đơn giản vì điều quan trọng là chúng phải dễ đọc ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn, phông chữ chính xác bạn chọn là rất quan trọng.

Hình xăm chữ số biểu tượng trên đốt ngón tay
Hình xăm chữ số biểu tượng trên đốt ngón tay. Instagram: alcommonstattoo

“Stay True” là một trong những hình xăm đốt ngón tay phổ biến nhất hiện nay. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chủ sở hữu sẽ luôn là anh ta hoặc chính mình cho dù họ đang làm công việc gì hay thế giới ném đá vào họ. Nó cũng được coi là một hình xăm đốt ngón tay động lực theo cách mà chủ sở hữu có thể nhìn xuống nó bất cứ lúc nào họ đang đặt câu hỏi họ là ai hoặc họ nên làm gì trong một tình huống cụ thể.

Hình xăm chữ Land Back trên đốt ngón tay
Hình xăm chữ Land Back trên đốt ngón tay. Instagram: rowan_aurora

Hình xăm khớp ngón tay “Love Hope” là một thiết kế cực kỳ phổ biến khác vì hầu hết mọi người đều thấy những từ đó phù hợp với họ. Đây là hai từ có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy chúng thực sự có thể làm việc cho bất kỳ ai. Nếu bạn yêu ai đó hoặc muốn có nhiều tình yêu hơn trong cuộc sống của mình, bạn có thể nhận được hình xăm này. Nếu bạn hy vọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn và trong cuộc sống của những người thân thiết với bạn, bạn có thể xăm hình này vì những lý do đó.

Hình xăm chữ Love trên ngón tay
Hình xăm chữ Love trên ngón tay. Instagram: caromcp

Những người muốn chỉ xăm một tay thường sẽ thấy rằng hình xăm “Love” là một trong những hình xăm ngón tay tốt nhất để có được. Một lần nữa, bạn có thể xăm hình này vì bạn tự hào có nhiều tình yêu trong đời hoặc nếu mục tiêu của bạn là thêm nhiều tình yêu vào cuộc sống của mình. Đó là một từ ngắn gọn chỉ vừa bằng bốn đốt ngón tay, nhưng nó có ý nghĩa như những hình xăm chữ có thể có được.

Hình xăm chữ Pure trên đốt ngón tay
Hình xăm chữ Pure trên đốt ngón tay. Instagram: aussie_mua2

Nếu bạn quyết định có chữ trong hình xăm khớp ngón tay của mình, bạn sẽ muốn tạo ra một phông chữ mà bạn sẽ thấy vui khi nhìn vào mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của mình. Chắc chắn, ý nghĩa của hình xăm là điều quan trọng nhất, nhưng phông chữ cần phải vừa phải nếu bạn muốn những từ đó có tác động lớn đến những người nhìn vào thiết kế.

Hình xăm phong cách Gô tích trên các ngón tay
Hình xăm phong cách Gô tích trên các ngón tay. Instagram: d_minusofficial

Mặc dù bạn thường sẽ tìm thấy văn bản trên các khớp ngón tay khi mọi người xăm khớp ngón tay, nhưng ngày nay, nhiều người bắt đầu có các biểu tượng này hơn. Chúng mất nhiều thời gian hơn để thiết kế vì bạn muốn tìm bốn hoặc tám biểu tượng đều có ý nghĩa đặc biệt, nhưng chúng có thể trông hoàn toàn tuyệt đẹp khi được tạo ra bởi một nghệ sĩ xăm hình hàng đầu.

Hình xăm chữ Fear None trên các đốt tay
Hình xăm chữ Fear None trên các đốt tay. Instagram: impaler_ink

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể nghĩ ra một từ tuyệt vời có bốn chữ cái hoặc một cụm từ ngắn tám chữ cái để đặt vào các đốt ngón tay của mình, bạn có thể rút ngắn từ hoặc cụm từ đó và điền các ký hiệu vào các đốt ngón tay khác. Lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm thấy các ký hiệu phù hợp với các từ bạn đang sử dụng, nhưng bạn có thể làm cho nó để các từ có ý nghĩa riêng và các ký hiệu cho người khác biết thêm một chút về bạn là ai. Một lần nữa, những điều này sẽ mất thêm một chút thời gian để suy nghĩ, nhưng chúng cũng mang lại cho bạn cơ hội để tạo ra một hình xăm rất độc đáo trên bàn tay của bạn.

Hình xăm chữ Deep trên các ngón tay
Hình xăm chữ Deep trên các ngón tay. Instagram: lil.emotional

Rõ ràng là bạn muốn hình xăm khớp ngón tay của mình trở nên hoàn hảo vì nó là một vết rách có thể nhìn thấy được, vì vậy bạn hoàn toàn phải thuê một nghệ sĩ mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện công việc một cách hoàn hảo. Mặc dù đây là những hình xăm nhỏ hơn, nhưng cần phải có một kỹ năng đặc biệt để có được đường nét hoàn hảo và làm cho các đốt ngón tay thực sự nhảy ra khỏi da. Một ý tưởng hay là xem một số tác phẩm đốt ngón tay trong quá khứ của các nghệ sĩ địa phương của bạn và chọn một người mà bạn cảm thấy đã thực hiện các thiết kế đẹp nhất.

Hình xăm Girl Dad trên các ngón tay
Hình xăm Girl Dad trên các ngón tay. Instagram; cressonstreettattoo
Hình xăm biểu tượng tròn tam giác vuông trên các đốt ngón tay
Hình xăm biểu tượng tròn tam giác vuông trên các đốt ngón tay. Instagram: totheninestattoo

Hy vọng rằng bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao hình xăm khớp ngón tay là một lựa chọn hấp dẫn cho rất nhiều người ngày nay. Đó là một lĩnh vực mà bạn thực sự có thể thể hiện bản thân và biết rằng tất cả những người mà bạn tiếp xúc sẽ nhìn thấy những thiết kế đó. Không, chúng không dành cho tất cả mọi người, nhưng một số người sẽ thấy rằng các khớp ngón tay là điểm hoàn hảo cho ý tưởng xăm hình của họ. Nếu bạn nghĩ rằng một hình xăm đốt ngón tay có ý nghĩa đối với bạn, hãy đảm bảo rằng bạn nghĩ đến những từ hoặc hình ảnh sẽ trông tuyệt vời trên bàn tay của bạn và rất có thể bạn sẽ sở hữu một hình xăm mà bạn sẽ yêu thích suốt đời.

  Người đàn ông phá kỷ lục với 864 hình xăm côn trùng trên người

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất