Hình xăm của các nghệ sĩ K-pop từ Jimin của BTS đến Chanyeol của EXO

Hình xăm của các nghệ sĩ K-pop từ Jimin của BTS đến Chanyeol của EXO

Mọi người hâm mộ K-pop đều biết rằng các nghệ sĩ K-pop yêu thích của họ là những chuyên gia thực sự trong việc thể hiện bản thân nghệ thuật của họ. Cho dù đó là thông qua các màn trình diễn công phu, giai điệu có hồn, trang phục sành điệu hay màu tóc hợp thời trang. Tuy nhiên, hình xăm là một hình thức thể hiện bản thân mà họ có xu hướng giữ hơi riêng tư, do những định kiến ​​tiêu cực xung quanh hình xăm và làn da có mực trong văn hóa Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc bảo thủ về mặt xã hội, người ta tin rằng những người có hình xăm có xu hướng chống đối xã hội, tội phạm, xã hội đen hoặc trẻ vị thành niên phạm pháp. Mặc dù những niềm tin này đang dần thay đổi, hình xăm chỉ có thể được thực hiện bởi các bác sĩ có giấy phép y tế trong nước và phần lớn bị cấm trên truyền hình quốc gia.

Nhiều nghệ sĩ K-pop trẻ hiện đang thách thức những quy chuẩn lỗi thời đó và được nhìn thấy khoe những hình xăm tuyệt đẹp trên các trang mạng xã hội của họ hoặc trong các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc buổi chụp hình. Từ Jimin đến Soojin, một số K-pop được yêu thích đều có những hình xăm truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

7 nghệ sĩ K-pop thể hiện bản thân qua hình xăm:

Hình xăm của Jimin BTS

Thành viên của nhóm nhạc K-pop, Jimin, gần đây đã được phát hiện với hai hình xăm mới như một phần bổ sung cho bộ sưu tập nghệ thuật cơ thể ngày càng phát triển của anh ấy. Những người hâm mộ có đôi mắt đại bàng đã phát hiện ra vết mực mới được làm trong khi anh ấy đang biểu diễn tại buổi hòa nhạc ‘Permission to Dance’ vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 tại Seoul, Hàn Quốc.

Hình xăm chữ thảo tinh tế sau tai của Jimin BTS
Hình xăm chữ thảo tinh tế sau tai của Jimin BTS – Nguồn twitter: JiminGlobal

Những hình ảnh về những hình xăm được các fan háo hức chụp lại đã lan truyền trên Twitter khi các ARMY BTS say mê những hình xăm mới của Jimin và suy đoán ý nghĩa đằng sau chúng. Hai thiết kế hình xăm mới bao gồm một hình trăng lưỡi liềm tối giản trên gáy của nghệ sĩ K-pop và chữ thảo tinh tế sau tai của anh ấy, cả hai đều được thực hiện bằng mực đen tuyệt đẹp.

  Câu chuyện về hình xăm với Gia Flynn

Vẫn chưa xác nhận được liệu những hình xăm đó là vĩnh viễn hay tạm thời, nhưng dù thế nào đi nữa, người hâm mộ dường như đang tung hô nó. Jimin được biết là có ít nhất bốn hình xăm khác được giấu khéo léo trên cánh tay và hai bên người ngoài những hình mới hơn.

Hình xăm trăng lưỡi liềm tối giản trên gáy của Jimin BTS
Hình xăm trăng lưỡi liềm tối giản trên gáy của Jimin BTS – Nguồn twitter: JiminGlobal

Mặc dù người hâm mộ vẫn chưa tìm ra hình xăm mặt trăng và chữ thảo của anh ấy tượng trưng cho điều gì, nhưng hầu hết các hình xăm của anh ấy đều mang ý nghĩa cá nhân sâu sắc gắn liền với chúng, bao gồm cả sự cống hiến cho người hâm mộ BTS và âm nhạc của anh ấy.

Hình xăm của Soojin – (G) I-DLE

Các thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng (G) I-DLE được biết đến với niềm yêu thích những hình xăm nhỏ và xinh xắn. Cựu thành viên Soojin có bộ sưu tập 8 hình xăm quan trọng nhất được biết đến, được khắc một cách chiến lược trên các bộ phận khác nhau trên cơ thể của cô ấy.

Những bức ảnh nổi tiếng nhất của cô ấy bao gồm đường viền tối giản của một trái tim trên vai, cây thánh giá trên lưng, câu nói ‘tự yêu bản thân là tình yêu tuyệt vời nhất’ trên cánh tay, từ ‘BLUE’ trên gáy của cổ và số 1849 trên mu bàn tay.

Hình xăm của Soojin - (G) I-DLE
Hình xăm của Soojin – (G) I-DLE – Nguồn Instagram: gidle_soojin

Mang nét thẩm mỹ sắc sảo, mát mẻ và sắc sảo hơn cho phong cách đặc trưng của nhóm nhạc nữ, những hình xăm của Soojin nổi bật một cách lộng lẫy trong các buổi biểu diễn trực tiếp và buổi chụp hình của cô ấy.

Hình xăm của Taeyeon và Tiffany – Girls ‘Generation

Ca sĩ Taeyeon và Tiffany của nhóm nhạc nữ K-pop rất thích thể hiện những hình xăm đường nét tối giản, kín đáo trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của họ. Một cửa hàng xăm nổi tiếng với những thiết kế nhỏ xíu mang tên Playground Tattoo, được Taeyeon thường xuyên lui tới để thực hiện những tác phẩm nghệ thuật nhẹ nhàng đầy nữ tính của mình.

Hình xăm chữ Purpose sau gáy của Taeyeon Girls 'Generation
Hình xăm chữ Purpose sau gáy của Taeyeon Girls ‘Generation – Nguồn instagram: taeyeon_ss

Với những từ có ý nghĩa như ‘ngầu’, ‘thanh thản’ và ‘mục đích’, trên ngón tay và gáy của cô ấy, những hình xăm siêu nhỏ chắc chắn nâng tầm vẻ ngoài trên sân khấu của cô ấy.

  Những người đam mê hình xăm tạo dáng chụp ảnh chân dung tại đại hội Manchester

Tương tự, Tiffany của Girls ‘Generation cũng có những hình xăm nhỏ xíu trên ngón tay, xương sườn và bàn chân.

Hình xăm bông hoa trên ngón tay của Tiffany Girls 'Generation
Hình xăm bông hoa trên ngón tay của Tiffany Girls ‘Generation – Nguồn instagram: jonboytattoo

Được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Jonathan ‘JonBoy’ Valena, người đã tạo ra những hình xăm của Justin Beiber, Hailey Baldwin-Beiber, Sofia Richie và Zayn Malik, những hình xăm nhỏ bé của Tiffany không kém gì một tác phẩm nghệ thuật thuần túy.

Hình xăm của Jungkook – BTS

Tình yêu to lớn của Jungkook BTS dành cho hình xăm được thể hiện rõ qua bộ sưu tập đa dạng các hình xăm rải rác trên khắp cơ thể của anh ấy, mới nhất là một cánh tay áo đầy những tác phẩm mực phức tạp kéo dài đến tận ngón tay của anh ấy. Bất chấp tình yêu cuồng nhiệt của anh ấy dành cho nghệ thuật xăm mình, không có nhiều trường hợp những hình xăm của Jungkook được trưng bày trước công chúng.

Điều này có thể là do sự kỳ thị đối với hình xăm ở Hàn Quốc. Anh ấy đã dần trở nên thoải mái hơn khi chia sẻ hình xăm, khuyên và các hình thức thể hiện bản thân sáng tạo khác và thậm chí còn khoe những hình xăm ngón tay tuyệt đẹp của mình trên bìa tạp chí Vogue Korea.

Hình xăm Army trên bàn tay của Jungkook - BTS
Hình xăm Army trên bàn tay của Jungkook – BTS – Nguồn instagram: jungkook.97

Một số hình xăm bắt mắt của anh ấy bao gồm ngày ra mắt mang tính biểu tượng của BTS 0613 được ghép với các chữ cái ARMY, biểu tượng cảm xúc, một chiếc vương miện tinh tế và chữ J trên ngón tay của anh ấy. Anh ấy cũng có một bông hoa hổ và dòng chữ ‘Please Love Me’ được viết đằng sau nó.

Mặc dù Jungkook khiến các ARMY trung thành của BTS thỉnh thoảng nhìn thấy những hình xăm hấp dẫn của anh ấy, nhưng anh ấy hầu như giấu chúng bằng băng dính màu da hoặc quần áo dài tay trong các lễ trao giải chính thức hoặc chương trình tạp kỹ. Điều này được thực hiện để đạt được một trang phục chính thức hơn và thẩm mỹ tỉnh táo.

  Ưu và nhược điểm của việc xăm hình xăm bôi đen blackwork

Hình xăm của Hyolyn

Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Sistar và nhóm nhỏ Sistar19 của họ, hình xăm nổi tiếng nhất của Hyolyn là cây thánh giá lớn được vẽ một cách nghệ thuật trên vùng bụng của cô. Vào năm 2018, cô đã chia sẻ về việc trải qua nhiều cuộc phẫu thuật mà cô phải trải qua khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và vết sẹo hình chữ thập đáng sợ mà nó để lại.

Hình xăm cây thánh giá trên bụng của Hyolyn
Hình xăm cây thánh giá trên bụng của Hyolyn – Nguồn instagram: xhyolynx

Hyolyn được sinh ra với chứng mất đường mật bẩm sinh, một vấn đề y tế liên quan đến ống mật, thường thấy ở trẻ sơ sinh. Cô tiết lộ rằng cô đã phải chiến đấu với những vấn đề về tự ti và hình ảnh của bản thân do vết sẹo trên bụng.

Cuối cùng, cô quyết định sở hữu những vết sẹo chiến đấu của mình và đồng thời che đi cũng như tăng cường nó bằng một hình xăm chữ thập đen trắng khổng lồ, giúp cô lấy lại sự tự tin. Trong khi giải thích ý nghĩa của hình xăm, cô ấy nói: “Nó biểu thị cho tôn giáo và nó có nghĩa là hát cho ai đó nghe”.

Hình xăm của Chanyeol của EXO

Đánh dấu tình yêu, sự tận tâm và lòng biết ơn đối với những người hâm mộ hết mình, Chanyeol của EXO đã xăm ngày L-1485 trên cổ tay của mình. Chữ L trong hình xăm của anh ấy là viết tắt của EXO-Ls. Các con số đại diện cho ngày thành lập câu lạc bộ người hâm mộ EXO, đó là ngày 5 tháng 8 năm 2014.

Hình xăm chữ L-1485 trên tay của Chanyeol của EXO
Hình xăm chữ L-1485 trên tay của Chanyeol của EXO – Nguồn instagram: real__pcy

Ngoài hình xăm này, Chanyeol còn có một thiết kế trừu tượng là một cây đàn guitar trên cánh tay phải và từ ‘LOEY’ trên ngón tay giữa của anh ấy. Rapper K-pop cũng có một con khỉ được phun mực trên cánh tay phải, tượng trưng cho ‘Năm Bính Thân’ 1992, năm sinh của anh ấy, cùng với một mũi tên nhỏ trên cánh tay của anh ấy.

Theo: lifestyleasia

Nội dung đề xuất