Demi Lovato có hai hình xăm mới trên xương quai xanh

Demi Lovato có hai hình xăm mới trên xương quai xanh

Demi Lovato tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình những hình xăm ý nghĩa. Trong một bài đăng hiện đã hết hạn được chia sẻ trên Instagram Stories vào ngày 2 tháng 5, Demi đã tiết lộ bộ hình xăm mới của mình, được hoàn thành bởi nghệ sĩ xăm nổi tiếng Dr. Woo.

Lần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập hình xăm vốn đã mở rộng của cô ấy, Demi đã xăm những từ “love” và “fear” ngay dưới một trong hai xương quai xanh. Chia sẻ hình ảnh đen trắng của tác phẩm trên Instagram, Demi đã gắn thẻ nghệ sĩ và chú thích bức ảnh bằng từ “duality – lưỡng tính”.

Hình xăm love bên vai phải của Demi Lovato
Hình xăm love bên vai phải của Demi Lovato. Ảnh instagram: ddlovato

Những hình xăm mới xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Demi ra mắt hình xăm cánh tay mới được thực hiện để tri ân người dân Ukraine. Có dòng chữ “choose love” được viết trên cánh tay trái của cô ấy. Hình xăm đó cũng được tiết lộ ngay sau khi Demi cũng để lộ hình xăm con nhện trên đầu và một hình xăm lớn ở tay.

Hình xăm fear bên vai trái của Demi Lovato
Hình xăm fear bên vai trái của Demi Lovato. Ảnh instagram: ddlovato

Demi trước đây đã nói về việc tiếp tục hành trình về giới. Demi cũng chia sẻ rằng đại từ và bản dạng giới của cô ấy có thể thay đổi. “Có thể có lúc tôi xác định là chuyển giới,” cô nói trên 4D With Demi Lovato. “Tôi không biết điều này trông như thế nào đối với tôi. Có thể đã có lúc tôi tự nhận mình là người phi nhị phân và giới tính không phù hợp trong suốt cuộc đời mình. Hoặc có thể có một khoảng thời gian khi tôi già đi mà tôi xác định là phụ nữ”.

  Stephanie Big Eagle đổi mới hình xăm trên khuôn mặt của tổ tiên

“Tôi không biết nó trông như thế nào, nhưng đối với tôi, trong thời điểm hiện tại, đây là cách tôi xác định,” Demi nói thêm. “Và tôi có cảm giác rằng nó sẽ không bao giờ quay trở lại theo cách này hay cách khác, nhưng tôi chỉ, đó là về việc giữ cho nó cởi mở và tự do và chỉ tôi là một người rất linh hoạt, và điều đó đi cùng với cách tôi thể hiện tôi cũng vậy”.

Theo: teenvogue

Nội dung đề xuất