Cộng đồng xăm hình Lafayette bàng hoàng trước cái chết của nghệ sĩ địa phương

Cộng đồng xăm hình Lafayette bàng hoàng trước cái chết của nghệ sĩ địa phương

Lyric Verrett và mẹ Casey Leleux

Cộng đồng các nghệ sĩ xăm mình gắn bó ở Lafayette đang bị sốc sau thông báo rằng một người trong số họ đột ngột qua đời hôm thứ Tư.

Lyric Verrett, chỉ bốn ngày trước, vào ngày 9 tháng 4 đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của cô ấy.

Cựu học sinh trường Lafayette, đang là ngôi sao đang lên trong cộng đồng nghệ thuật, được phát hiện đã chết trong căn hộ của mình sau cuộc chiến kéo dài vài năm với chứng nghiện ngập.

Hình ảnh đời thường của nữ nghệ sĩ xăm hình Lyric Verrett

Mẹ của cô, Casey Leleux đã thông báo tin buồn trên dòng thời gian Facebook của cô.

“Con gái nhỏ của tôi đã ra đi. Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều và sẽ luôn yêu các bạn”.

Nguyên nhân chính thức của cái chết vẫn chưa được xác định, nhưng có dấu hiệu cho thấy cô ấy đã chết sau khi uống một viên thuốc có tẩm fentanyl và sử dụng quá liều, Leleux nói.

Cảnh sát Lafayette xác nhận với News 10 rằng chỉ sau 7 giờ sáng, các cảnh sát đã trả lời các báo cáo về khả năng sử dụng quá liều.

Theo người phát ngôn của cảnh sát, Sgt. Robin Green, khi đến nơi, họ tìm thấy một nạn nhân nữ không phản ứng.

Green cho biết bất chấp những nỗ lực hồi sinh nạn nhân, cô được cho là đã chết tại hiện trường.

Nghệ sĩ xăm mình, người được yêu mến trong cộng đồng của cô ấy, luôn được đặt trước và bận rộn.

  Người đàn ông có đến 200 hình xăm trên người

“Cô ấy được nhiều người mô tả là một doanh nhân đầy nhiệt huyết. Có những người đi dạo xung quanh với tác phẩm nghệ thuật của cô ấy xăm trên khắp cơ thể của họ” Leleux nói.

Các ca tử vong liên quan đến opioid tổng hợp, chẳng hạn như fentanyl, đã tăng từ khoảng 3.000 vào năm 2003 lên hơn 30.000 vào năm 2018 và hiện nay là hơn 100 nghìn vào năm 2021 theo nghiên cứu được công bố trên RAND.

Fentenyl mạnh gấp 80-90 lần morphin và cực kỳ nguy hiểm. Theo Bộ Y tế Louisiana, một lượng lớn fentanyl và các hợp chất liên quan đến fentanyl đã được tìm thấy trong thuốc giả và các loại thuốc bất hợp pháp khác, làm tăng nguy cơ quá liều gây tử vong.

“Lần cuối cùng tôi nhìn thấy Lyric, tôi đã ôm cô ấy và nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và tôi rất tự hào về cô ấy vì đã có những lựa chọn đúng đắn” Leleux nhớ lại.

Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ dành thời gian để thương tiếc cái chết của con gái mình và sau đó làm việc để những người khác hiểu fentanyl có thể nguy hiểm như thế nào.

“Một viên thuốc đã kết thúc cuộc đời cô ấy trong vài giờ. Sự đột ngột, thiếu hiểu biết về một quyết định nguy hiểm là như thế nào” là những gì cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng sẽ làm sáng tỏ cho những người khác.

  Stephanie Big Eagle đổi mới hình xăm trên khuôn mặt của tổ tiên

Cô cho biết chi tiết về kế hoạch tôn vinh và kỷ niệm cuộc sống của Verrett sắp được thực hiện.

Thay cho hoa, Leleux đề nghị mọi người quyên góp cho Build-A-Cross hoặc Pop-A-Lot Kettle Corn, hai tổ chức hỗ trợ thanh thiếu niên và thanh niên đang đấu tranh với chứng nghiện ngập.

Theo: klfy

Nội dung đề xuất