Câu chuyện về hình xăm với Gia Flynn

Câu chuyện về hình xăm với Gia Flynn

Gia Flynn 22 tuổi – Sinh viên năm nhất chuyên ngành tâm lý học. Ảnh của Lauren Hough.

“Những câu chuyện về hình xăm” là một chuỗi trong đó The Butler Collegian trò chuyện với một thành viên cộng đồng Butler về những hình xăm của họ và những câu chuyện đằng sau chúng.

Gia Flynn, sinh viên năm nhất chuyên ngành tâm lý học, đã có 8 hình xăm – mặc dù cô ấy mới có hình xăm đầu tiên cách đây một năm. Cô dự định sẽ có 22 hình xăm vào năm 22 tuổi.

THE BUTLER COLLEGIAN: Điều gì đã truyền cảm hứng để bạn bắt đầu xăm mình?

GIA FLYNN: Tôi có hình xăm đầu tiên để vinh danh cha tôi, người đã qua đời, và tôi đã nói: “Ồ, nó sẽ chỉ là hình này”. Và sau đó khoảng ba tháng, hoặc hai tháng sau, tôi có chiếc thứ hai, và từ đó, quá trình này diễn ra liên tục.

TBC: Hình xăm đầu tiên đó là khi nào?

GF: Bây giờ là một năm trước. Vì vậy, trong khoảng thời gian một năm, tôi đã có 8 hình xăm.

TBC: Bạn có thể liệt kê ra tất cả những hình xăm mà bạn có được không?

GF: Vâng, vì vậy dưới xương đòn trái của tôi là bức đầu tiên của tôi, và chữ viết tay của bố tôi có dòng chữ “Bạn được yêu thương”. Cái tiếp theo của tôi là ở đùi, ở phía bên trái của tôi; nó có 5 chiếc lá dương xỉ trong đó…

Và sau đó cho bộ tiếp theo của tôi, tôi đã hoàn thành ba chiếc trong số đó cùng ngày, vì vậy tôi có hoa tulip vàng trên sườn trái của mình. Tôi đã “chọn tình yêu” trên cẳng tay trái và tôi hình con chó ở bắp tay phải…

Hai câu chuyện tiếp theo của tôi, tôi cũng đến trong cùng một ngày vào kỳ nghỉ đông và đó là “Tôi có niềm tin vào tương lai” ở bên phải cẳng tay của tôi, và tôi có “bạn cảm nắng bạn quyến rũ” trên xương sườn bên phải của tôi. Và sau đó hình xăm gần đây nhất của tôi [là] những con bướm trên cánh tay phải của tôi vào tháng Hai.

  Stephanie Big Eagle đổi mới hình xăm trên khuôn mặt của tổ tiên

TBC: Đối với bạn những bông hoa tulip màu vàng tượng trưng cho điều gì?

GF: Ý tưởng về hoa tulip màu vàng – ý nghĩa giống như một dấu chấm phẩy, đại diện cho một cuộc đấu tranh trong quá khứ như trầm cảm và ý định tự tử trong quá khứ và tất cả những điều đó. Tôi chỉ không thể tìm thấy một thiết kế dấu chấm phẩy mà tôi yêu thích, và sau đó tôi tìm hiểu về ý nghĩa của hoa tulip màu vàng, và tôi đã nói, “Đó là điều tôi muốn tiếp theo”

TBC: Bạn lấy ý tưởng từ đâu cho “bạn say nắng bạn quyến rũ” và những con bướm?

GF: “You sunny you tempedly” là lời bài hát có lẽ là một trong những bài hát yêu thích nhất của tôi từ trước đến nay; đó là một bài hát của Harry Styles. Và tôi nghĩ đó chỉ là một lời bài hát hay, và nó giống như một lời nhắc nhở đối với tôi – nó giống như, tôi là, bạn biết đấy, ánh nắng mặt trời… giống như một sự phản chiếu của tôi, theo một nghĩa nào đó, hoặc tôi đoán theo một cách nào đó về cách tôi muốn nhìn thấy bản thân mình.

Và sau đó những con bướm mà tôi nhận được tượng trưng cho bốn năm sạch sẽ tự hại, và tôi có [chúng] vào ngày kỷ niệm của tôi, đó là lý do tại sao đó là một ngày cuối tuần ngẫu nhiên nào đó trong tháng Hai. Và tôi có năm người trong số họ vì có năm thành viên trong gia đình tôi – và nghĩa là tôi đã học xong năm thứ tư [sạch sẽ], và tôi sẽ bước sang năm thứ năm.

Gia Flynn và những hình xăm của cô ấy

TBC: Hình xăm yêu thích của bạn là gì?

GF: Tôi không biết nếu tôi có một cái. Tôi nghĩ nếu tôi phải chọn, nó có thể sẽ là phác thảo của con chó của tôi chỉ vì nó vui nhộn như thế nào.

  Người đàn ông có đến 200 hình xăm trên người

TBC: Hình xăm gần đây nhất của bạn [và khi nào] là gì?

GF: Hình xăm gần đây nhất của tôi [là] những con bướm trên cánh tay của tôi. Tôi có năm cái trong số chúng, nhưng tôi tính chúng là một hình xăm vì tôi đã hoàn thành chúng cùng nhau. Đó là tháng Hai, giống như giữa tháng Hai.

TBC: Bạn có kế hoạch cho hình xăm tiếp theo của mình không?

GF: Vâng. Tôi thực sự yêu thích ý tưởng về một hình xăm ở sống lưng, vì vậy tôi đã thử xem xét một số ý tưởng khác nhau về điều đó.

TBC: Bạn lấy cảm hứng từ đâu?

GF: Tất cả những hình xăm của tôi đều có ý nghĩa thực sự gần gũi với tôi, giống như bắt đầu bằng chữ viết tay của bố tôi cho bức đầu tiên của tôi. Và sau đó nó thực sự chỉ là bất cứ điều gì tôi thấy có ý nghĩa, mà tôi thích. Tôi có một cái ở chân có lá dương xỉ vì tên đệm của tôi là Fern. [Tôi cũng có] tin nhắn viết tay về những điều mà tôi tin tưởng [và] từ những người mà tôi yêu quý.

TBC: Bạn thường mất bao lâu để có ý tưởng về hình xăm cho đến khi bạn có nó?

GF: Điều đó khác nhau. Vì vậy, tôi đã có ý tưởng làm một cái có chữ viết tay của bố tôi trong một thời gian, nhưng thực sự từ tháng 4 năm ngoái [khoảng thời gian xăm hình đầu tiên của tôi], tôi bắt đầu nghĩ về cái tiếp theo của mình, cuối cùng thì tôi đã hoàn thành vào tháng sáu, đầu tháng bảy, của cùng mùa hè đó – khoảng vài tháng.

TBC: Bạn cảm thấy hình xăm phản ánh con người của bạn như thế nào?

GF: Tôi nghĩ tất cả chúng đều thực sự có ý nghĩa bởi vì chúng đều có ý nghĩa cá nhân đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ và đánh giá cao những người có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn. Tôi không phải là người đó, vì vậy mỗi hình xăm của tôi đại diện cho điều gì đó của tôi hoặc điều gì đó mà tôi tin tưởng hoặc một phần quá khứ của tôi hoặc những điều tương tự.

  Tòa án Hàn Quốc ủng hộ lệnh cấm xăm mình

TBC: [Chúng tôi] đã biết về bạn và những hình xăm của bạn khi bạn tiếp quản Instagram cho BU Be Well với tư cách là một trợ lý sinh viên. Có vẻ như đối với bạn, hình xăm giống như một sự phản ánh sức khỏe của bạn. Có đúng như vậy không?

GF: Chắc chắn là có, và rất nhiều thứ khác nữa: như phản ánh tôi là ai, tôi tin vào điều gì, cũng như cách tôi muốn nhìn nhận về bản thân và thế giới, cũng là những biểu tượng về sức khỏe của tôi và tôi đến từ đâu và ở đâu Tôi muốn đi.

TBC: Có lời khuyên nào cho những người muốn bắt đầu xăm mình không?

GF: Xăm vị trí xương sườn rất đau. Nhưng ngoài ra, nếu bạn là kiểu người có thể đeo một thứ gì đó lên cơ thể mình vĩnh viễn, và nó không có ý nghĩa cá nhân, hãy tiếp tục. Và nếu bạn là người cần một ý nghĩa cá nhân, điều đó cũng hoàn toàn ổn.

TBC: Còn muốn nói gì nữa không?

GF: Không hẳn. Tôi thích hình xăm – tôi nghĩ chúng thật tuyệt, tôi muốn nhiều hơn thế nữa. Một yếu tố phổ biến khiến mọi người không xăm mình là “Ồ, nó trông thế nào khi bạn lớn hơn?” và tất cả những điều đó. Và tôi giống như, tất cả các bạn sẽ trông khác khi bạn lớn hơn; bạn cũng có thể tự vẽ và làm cho nó trông thật bắt mắt trong khi bạn có thể.

Theo: thebutlercollegian

Nội dung đề xuất