Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất

Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất

Một số người đã có khoảnh khắc mang tính biểu tượng được in trên da của họ

Đã hai tuần trôi qua kể từ khi Will Smith tát diễn viên hài Chris Rock một cách khét tiếng tại Lễ trao giải Oscar, nhưng khoảnh khắc này sẽ mãi mang tính biểu tượng.

Vụ việc xảy ra vào tối Chủ nhật tuần trước khi Rock nói đùa về chứng rụng tóc của Jada Pinkett Smith, khiến Smith phản ứng dữ dội.

Nam diễn viên đứng dậy, bước lên sân khấu và tát Rock, trước khi quay lại chỗ ngồi và hét vào mặt anh. Bây giờ, khoảnh khắc đó đã trở thành một hình xăm phổ biến.

Hình xăm xu hướng

Các phương tiện truyền thông trên khắp thế giới đã đưa tin về việc mọi người yêu cầu các nghệ sĩ xăm hình cho họ ngay lúc này.

“Tôi nghĩ, hãy làm đi, nó rất vui nhộn. Nó khá nhỏ và kín đáo – nếu không có thì chắc tôi đã không làm được”, một nghệ sĩ xăm hình ở Vương quốc Anh cho biết.

Hình xăm Will Smith tát diễn viên hài Chris Rock một cách khét tiếng tại Lễ trao giải Oscar
Hình xăm Will Smith tát diễn viên hài Chris Rock một cách khét tiếng tại Lễ trao giải Oscar – Nguồn instagram; giovanni_bracciodieta_bd

“Đó là một điều kỳ lạ, thú vị và điên rồ – Tôi không nghĩ có mặt đúng hay sai, đó chỉ là một điều thú vị mà một số người nổi tiếng đã làm”.

Một người khác, Oscar Aguilar Jr, đã chia sẻ một đoạn video về một hình xăm tương tự trên một khách hàng ở New Jersey, Hoa Kỳ.

Tại Ý, nghệ sĩ Giovanni Bracciodieta đã đăng một bức ảnh về một hình xăm khác của thời điểm này trên Instagram cùng với thông điệp chống bạo lực.

  Những người đam mê hình xăm tạo dáng chụp ảnh chân dung tại đại hội Manchester

Smith bị trừng phạt

Sau giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong King Richard, Smith hiện đang chiến đấu để cứu lấy sự nghiệp của mình và đã bị Viện Hàn lâm cấm diễn trong 10 năm.

“Hội đồng Thống đốc đã quyết định, trong khoảng thời gian 10 năm, kể từ ngày 8 tháng 4 năm 2022, ông Smith sẽ không được phép trực tiếp tham dự bất kỳ sự kiện hoặc chương trình nào của Học viện, bao gồm nhưng không giới hạn ở Giải thưởng Viện hàn lâm”, một tuyên bố do Viện Hàn lâm công bố hôm thứ Sáu.

“Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Mr. Rock vì đã duy trì sự điềm tĩnh trong những trường hợp đặc biệt. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn những người dẫn chương trình, những người được đề cử, người thuyết trình và người chiến thắng vì sự đĩnh đạc và duyên dáng của họ trong suốt chương trình truyền hình. Smith sẽ giữ giải Oscar cho vai diễn của mình trong “King Richard”.

Nó diễn ra sau khi Smith trước đó đã tuyên bố từ chức khỏi Học viện, từ bỏ quyền bỏ phiếu của mình trong bất kỳ giải thưởng nào trong tương lai.

Theo: marca

Nội dung đề xuất