Bạn Có Thể Uống Rượu Trước Hay Sau Khi Xăm Hình Không?

Bạn Có Thể Uống Rượu Trước Hay Sau Khi Xăm Hình Không

Ảnh: savedtattoo

Bạn đã quyết định cho việc xăm hình. Bạn đã xem xét tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ và giá cả. Mọi thứ đã sẵn sàng, nhưng bạn chỉ cần một chút can đảm nhẹ nhàng để hỗ trợ bạn. Vì vậy, bạn có thể uống rượu trước hoặc sau khi xăm không?

Không nên uống rượu trước hoặc sau khi xăm hình. Vì khả năng chịu đau của bạn sẽ giảm, bạn sẽ chảy máu nhiều hơn và hình xăm sẽ kém chất lượng. Uống rượu sau khi xăm có thể gây nhiễm trùng, đóng vảy và khiến vết thương lâu lành hơn. Bạn cũng đang đưa ra quyết định dài hạn với một tâm trí không ổn định và bạn có thể hối hận.

Tôi sẽ giải thích điều gì sẽ xảy ra nếu bạn say rượu trước hoặc sau khi xăm hình một cách chi tiết. Vì vậy, nếu bạn muốn biết lý do tại sao, hãy đọc tiếp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn say trước khi xăm?

Uống rượu trước khi xăm là quyết định tồi tệ hơn bạn có thể làm. Bạn sẽ bị tổn hại về tâm lý và thể chất, và có thể sẽ không xử lý tốt việc xăm mình. Quá trình này sẽ rất đau đớn và bạn sẽ nhận được một hình xăm bị hủy hoại, tốn kém nhiều chi phí và hối tiếc.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn không nên xăm mình khi đang say rượu.

 • Rượu làm tăng cơn đau.
 • Say rượu khiến bạn chảy máu nhiều hơn.
 • Hình xăm sẽ không đúng với khuôn mẫu.
 • Mực sẽ không giữ được.
 • Bạn có thể làm hỏng hình xăm.
 • Bạn có thể bất tỉnh trong suốt phiên làm việc.
 • Các nghệ sĩ có trách nhiệm sẽ từ chối bạn.
 • Bạn có thể bị lừa.
 • Những quyết định dài hạn có thể khiến bạn hối hận về sau.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể thoát khỏi chỉ với việc uống một chút rượu. Không quan trọng nếu bạn bị say hay không. Chất cồn trong cơ thể sẽ khiến bạn không thích xăm mình.

Hãy giải thích tại sao rượu có thể gây ra tất cả những vấn đề này khi bạn xăm mình.

Tại sao xăm mình sẽ đau hơn

Xăm hình là một quá trình đau đớn mà bạn phải chịu đựng. Thông thường, đó chỉ là cảm giác châm chích mà bạn có thể bỏ qua. Nhưng rượu có thể biến nó thành cơn đau buồn về đêm.

  Biểu đồ các khu vực đau trên cơ thể khi xăm hình dành cho Nam và Nữ

Rượu làm thay đổi nhận thức của bạn và làm giảm khả năng chịu đau của bạn. Kinh nghiệm của bạn có thể từ mức độ tăng nhẹ đến mức độ đau vừa phải. Bạn là người say rượu, hiệu ứng sẽ càng được khuếch đại.

Nó không giống trường hợp với tất cả mọi người. Một số người không cảm thấy thay đổi, và một số ít thậm chí cảm thấy bớt đau hơn khi say rượu. Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra điều gì sẽ xảy ra, bạn không muốn ngồi hàng giờ đồng hồ chịu đựng và tìm hiểu.

Không chỉ giảm khả năng chịu đau mới gây ra cơn đau. Rượu làm mờ khả năng phán đoán của bạn. Bạn có thể say sưa chọn một chỗ đau hơn để xăm. Xương sườn, xương sống, ngón tay và ống chân của bạn là những vị trí đau khi xăm hình và bạn có thể nghĩ đó là một ý kiến ​​hay.

Tại sao rượu có thể khiến bạn chảy máu nhiều hơn

Rượu được biết đến là chất làm loãng máu. Bất kỳ số lượng nào cũng sẽ khiến máu của bạn loãng ra và tăng lưu lượng máu. Và chảy máu là một lý do lớn để nói không với việc uống rượu trước khi xăm hình.

Thông thường bạn sẽ bị chảy máu khi xăm hình, nhưng rượu có thể làm tăng lưu lượng máu đến mức nguy hiểm. Nó sẽ không dừng lại hoặc khó cầm hơn vì máu của bạn cũng sẽ từ chối đông lại. Thay vì xăm cho bạn, nghệ sĩ của bạn có thể cố gắng đảm bảo bạn không bị chảy máu.

Tại sao hình xăm có thể bị hỏng

Chảy máu nhiều hơn không chỉ là một kịch bản giả định gây nguy hiểm đến tính mạng. Chảy máu nhiều hơn sẽ làm hỏng hình xăm của bạn. Chảy máu nhiều hơn mức bình thường có thể làm cho việc scan lên da không theo dõi được trong quá trình xăm.

Nghệ sĩ không thể đơn giản lau máu nếu bạn chảy nhiều máu hơn. Máu sẽ bao phủ và che giấu giấy nến quá thường xuyên, và họ sẽ không thể theo dõi được. Bạn sẽ để lại một hình xăm hoen ố không giống với những gì bạn đã hình dung.

Chảy máu cũng sẽ khiến mực không giữ được. Các sắc tố mực cần phải thấm vào da của bạn. Chảy máu sẽ làm loãng mực và đẩy các chất màu ra ngoài. Vì vậy, bạn có thể kết thúc với một hình xăm trông không hoàn chỉnh hoặc bị đổi màu.

  Sử dụng bơ cacao (Cocoa Butter) để dưỡng hình sau xăm

Bạn có thể hủy bỏ hình xăm

Như tôi đã đề cập, rượu có thể làm mờ khả năng phán đoán của bạn. Nếu bạn say, bạn sẽ không phải là một người có tư duy ổn định. Rất có thể, bạn sẽ nói trong suốt phiên, hoặc tệ hơn là di chuyển xung quanh.

Bạn cần cho nghệ sĩ của mình không gian để họ có thể tập trung. Nếu bạn nói quá nhiều, bạn có thể phá vỡ sự tập trung của họ. Tệ hơn, bạn có thể thực hiện các cử chỉ tay hoặc cử động, điều này có thể gây ra một số trường hợp sau.

 • Một hình xăm không đúng chỗ.
 • Đường line đi không chắc chắn
 • Hình xăm bị xì ra do đẩy kim quá sâu và mực chảy ra.
 • Các lỗi như vạch cắt ngang.

Ngay cả khi nghệ sĩ cố gắng cảnh báo bạn, bạn có thể không có tâm trí để lắng nghe. Vì vậy, hành vi thất thường của bạn có thể dẫn đến một mớ hỗn độn mà bạn sẽ ghét sau này.

Rượu cũng có thể gây ra mệt mỏi, đau nhức, nhức đầu, buồn ngủ và mất nước. Điều này sẽ khiến bạn bồn chồn hơn nữa hoặc cảm thấy đau và khó chịu hơn. Ngay cả khi bạn không di chuyển, bạn sẽ phá vỡ sự tập trung của nghệ sĩ vì họ sẽ quan tâm đến sức khỏe của bạn hơn.

Trong trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể nôn mửa hoặc bất tỉnh. Đó không phải là một trải nghiệm tốt cho bạn hoặc cho nghệ sĩ. Chúng sẽ không thể tiếp tục và bạn có thể bị thương nặng nếu di chuyển ngẫu nhiên.

Trong một thời gian kéo dài, nguy cơ nôn mửa hoặc bất tỉnh sẽ tăng lên. Vì vậy, không thể tránh khỏi một lúc nào đó bạn sẽ làm hỏng hình xăm.

Bạn sẽ bị quay lưng

Đến giờ, rõ ràng một khách hàng say xỉn là một cơn ác mộng đối với những người thợ xăm. Theo quan điểm của họ, việc thảm họa xảy ra chỉ còn là vấn đề thời gian. Vì vậy, bất kỳ nghệ sĩ có trách nhiệm nào sẽ từ chối xăm cho bạn.

Nghệ sĩ có danh tiếng mà họ muốn đề cao. Họ có thể sợ rằng sau này bạn sẽ hối hận về quyết định của mình và đổ lỗi cho họ về điều đó. Vì vậy, họ sẽ không chấp nhận bạn là khách hàng trừ khi bạn tỉnh táo.

Bạn có thể bị lừa đảo

Những nghệ sĩ quan tâm đến danh tiếng của họ sẽ không thu hút bạn nếu bạn say xỉn. Nhưng có những người khác đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng và không quan tâm đến bạn hay hình xăm. Thật không may, bạn sẽ không ở trong trạng thái tâm trí để nhận ra.

  Nghề thợ xăm ở Ấn Độ: Một nghề béo bở

Khi bạn say rượu, bạn có thể trải nghiệm một thứ gọi là hiệu ứng Beer Goggle. Nhận thức của bạn sẽ bị thay đổi và bạn sẽ không nhận thấy những vấn đề rõ ràng nhất. Ngay cả một vết máu hoen ố, hoen ố sẽ trông giống như một hình xăm tuyệt vời.

Họ có thể đồng ý với bất kỳ quyết định nào của bạn, ngay cả khi đó là những ý kiến ​​tồi. Bạn sẽ không thể nhận thấy vệ sinh, mực in và các yếu tố khác. Vì vậy, bạn có thể kết thúc với một mớ hỗn độn khiến bạn phải trả giá hàng trăm, hoặc một hình xăm bị nhiễm trùng sẽ khiến bạn tốn thêm hàng trăm lần.

Tại sao bạn sẽ hối tiếc về hình xăm đó

Rượu sẽ làm cho những ý tưởng hình xăm tồi tệ nhất nghe có vẻ tuyệt vời. Hình xăm là quyết định lâu dài sẽ gắn bó với bạn trong nhiều năm. Một hình xăm rất dễ nhìn thấy có thể bị mờ hoặc có thiết kế xấu sẽ làm hỏng hình ảnh của bạn.

Bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự gia tăng đau đớn, chảy máu và nguy cơ nhiễm trùng. Nhìn chung, hình xăm sẽ là một lời nhắc nhở nhức nhối về một số khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn.

Bạn Có Thể Uống Rượu Sau Khi Xăm Hình Không?

Tôi đã trả lời một nửa trong số, “bạn có thể uống rượu trước hoặc sau khi xăm hình không?” Nửa còn lại không quá rõ ràng. Uống rượu sau khi xăm sẽ không ảnh hưởng đến bạn ngay lập tức, nhưng nó có thể trở nên nguy hiểm.

Sau khi bạn có một hình xăm, nó sẽ rỉ ra và chảy máu trong 24 giờ tiếp theo. Uống rượu sẽ làm loãng máu và nó sẽ không đông lại. Chảy máu quá nhiều có thể dẫn đến những vấn đề này.

 • Khó mọc da mới.
 • Hình xăm có thể đóng vảy.
 • Sẹo.
 • Nhiễm trùng.
 • Sống kém cỏi.
 • Uống rượu sẽ kéo dài thời gian chữa lành vết thương vì vết thương không thể liền lại. Vì vậy, bạn sẽ trở nên dễ mắc phải những vấn đề này hơn theo thời gian.

Uống rượu cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng dựa trên hành động của bạn. Bạn hoặc những người xung quanh có thể quên khử trùng tay trước khi chạm vào hình xăm của bạn. Hoặc bạn có thể chọc quá nhiều vào hình xăm, khiến da bị kích động và dễ vỡ ra.

Theo: inkrevolt

Nội dung đề xuất