Ba sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi xăm hình đầu tiên

Ba sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi xăm hình đầu tiên

Nghệ sĩ xăm hình, Katie Baker khuyến khích mọi người nghiên cứu về tiệm xăm trước khi đi đổ mực.

Việc xăm hình lần đầu tiên là một việc khá lớn và quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng cách là điều quan trọng để tránh gặp phải bất kỳ điều gì đáng tiếc.

Thợ xăm Katie Baker, người chia sẻ kinh nghiệm của mình trên TikTok, biết quá rõ điều này và thường đưa ra lời khuyên cho những người lần đầu tiên.

Và nói với Insider, cô ấy đã tiết lộ rằng có một số lỗi phổ biến mà người mới thường mắc phải.

Tránh những nghệ sĩ không đầu tư vào bạn và thiết kế của bạn

Katie nói rằng một trong những sai lầm lớn nhất mà ai đó có thể mắc phải là sử dụng một nghệ sĩ mà họ không hợp với mình.

Cô nói: “Hình xăm là một việc rất thân thiết và bạn muốn đảm bảo rằng mình hòa hợp với họ khi tin tưởng họ bằng làn da của mình.

“Nếu bạn cảm thấy rằng thợ xăm không tôn trọng bạn, hãy bỏ qua”.

Cô ấy nói rằng cô ấy thường nghe từ những khách hàng gặp phải những nghệ sĩ hành động như thể họ “không quan tâm” và “xấu tính không có lý do”.

  Xăm mình ở bệnh vẩy nến: Phân tích dựa trên bảng câu hỏi trên 150 bệnh nhân

Giao tiếp rõ ràng với nghệ sĩ của bạn

Là một nghệ sĩ xăm hình, Katie nói rằng cô phải nhanh chóng học cách giao tiếp với khách hàng của mình để hiểu rõ hơn về những gì họ muốn thiết kế của họ trông như thế nào.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của “sự tin tưởng lẫn nhau” thông qua giao tiếp, cô ấy nói: “Bạn thực sự tìm hiểu về cảm xúc của mọi người và con người của họ”.

“Tôi thực sự yêu thích nó, thứ từng là phần đáng sợ nhất trong công việc của tôi giờ đây là một trong những mục yêu thích của tôi”.

Bạn phải tìm hiểu thông tin thật kỹ

Katie tin rằng một số người quá mong muốn có được một hình xăm đến mức họ sẽ đến bất kỳ tiệm xăm nào mà không dành thời gian để đọc các bài đánh giá hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng về nghệ sĩ xăm hình của họ.

Cô cho biết một số người cũng sẽ bỏ qua liệu tiệm xăm có sạch sẽ hay không và liệu những người thợ xăm có đang uống rượu hay ma túy hay không.

Trong nhiều trường hợp như vậy, Katie nói rằng khách hàng sẽ xóa hình xăm của họ sau đó.

Theo: nypost

Nội dung đề xuất