2 Phương pháp làm sạch hình xăm trên da giả

2 Phương pháp làm sạch hình xăm trên da giả

Khi đang thực hành xăm trên da giả, chắc hẳn bạn đã từng băn khoăn về cách làm sạch hình xăm trên da giả. Và bạn nên làm vì làm sạch là một phần của quá trình giúp bạn hoàn thiện những hình xăm của mình. Nếu Không chú ý nhiều đến nó sẽ không mang lại điềm lành cho bạn trong tương lai.

Có hai cách để làm sạch hình xăm trên da giả: bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa và khăn mềm sạch hoặc lấy một ít Green Soap để lau da bằng khăn giấy.

Cả hai đều đơn giản nhưng rất quan trọng để học đối với bất kỳ người mới bắt đầu nào. Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua chúng ngay bây giờ.

Làm thế nào để làm sạch một hình xăm giả trên da?

1. Sử dụng chất tẩy Cleaner

Khi bạn xăm hình bằng da giả, hãy thận trọng với các chất màu thừa trong khi làm sạch nó.

Lấy một miếng vải sạch và mềm hoặc khăn giấy để loại bỏ vết mực còn sót lại. Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy tiếp tục phần tiếp theo.

Lau sạch da giả bằng khăn giấy sau khi bôi mực. Lưu ý rằng da giả chứa một kết cấu cứng. Vì vậy, bạn sẽ cần một số chất tẩy rửa để có thể tắt nó một cách thuận tiện.

  Ý nghĩa hình xăm hoa dại Wildflower

Khi bạn chuẩn bị làm sạch da giả, hãy sử dụng một ít xà phòng với một ít nước xả vải.

2. Sử dụng Green Soap

Một phương pháp khác để làm sạch hình xăm trên da giả là mua Green Soap được sản xuất dành riêng cho ngành xăm để rửa sạch các sắc tố thừa. Bạn có thể cho một ít Green Soap lên vùng da tập của mình và lau bộ phận này trước khi tiếp tục.

Hình ảnh sản phẩm dung dịch vệ sinh hình xăm Green Soap
Hình ảnh sản phẩm dung dịch vệ sinh hình xăm Green Soap

Trong khi thoa green soap, hãy lấy một ít vải để chấm lên vùng da đó và làm sạch vết mực thừa. Sau đó, chấm lên để lau khô trước khi lấy một cái mới.

Khi bạn bắt tay vào làm việc, bạn sẽ thấy nó không đau đớn như thực tế. Điều đó cũng làm cho nó ít phức tạp hơn để xăm.

Bạn sẽ cần green soap để rửa mực xăm trong quá trình này. Trong khi thực hiện, hãy tạo một lớp nền bằng chất tẩy rửa trên da giả trước khi xóa hình xăm.

Khi hình xăm của bạn đã khô, hãy lau nó bằng vải và một ít green soap để làm sạch các sắc tố còn sót lại.

Sử dụng green soap có tác dụng tốt nếu bạn muốn làm sạch hình xăm trên da giả. Nó không mịn như da tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn, hãy xịt xà phòng lên một số vật liệu cong để xác nhận rằng bề mặt hoàn toàn khô trước khi tiếp tục.

Điều đó sẽ hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ các sắc tố không di chuyển. Đây là một quá trình dễ dàng hơn mặc dù da thực hành có độ nhạy thấp liên quan đến cách làm sạch da hình xăm giả.

Có Cách Nào Khác Để Làm Sạch Hình Xăm Giả Trên Da Không?

Một cách khác để làm sạch hình xăm trên da giả của bạn là thực hiện các bước này sau khi hoàn thành hình xăm.

  Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline

Đầu tiên, bạn kiềm chế để da không bị mất nước và đóng vảy bằng cách sử dụng xà phòng diệt khuẩn ba lần một ngày.

Sau đó, dưỡng ẩm bằng kem dưỡng da không mùi, gốc dầu hỏa như Sanibalm. Bạn cũng có thể thoa một ít Vaseline.

Da giả có thể tái sử dụng không?

Tôi không thể đưa ra một câu trả lời thẳng thắn ở đây. Khả năng tái sử dụng của da giả phụ thuộc vào thành phần và ứng dụng của nó. Bạn có thể sử dụng lại nó nếu nó là nhựa tổng hợp hoặc nhựa. Nếu không, bạn sẽ phải vứt bỏ nó. Về cơ bản, bạn quyết định xem bạn có thể sử dụng lại da đã chế tạo hay không.

Cồn Xoa Có Thể Làm Sạch Hình Xăm Giả Trên Da Không?

Có, nó có thể làm sạch một hình xăm da giả. Dùng khăn giấy hoặc vải để thấm cồn. Sau đó, chà hình xăm của bạn bằng vải theo hình tròn. Cuối cùng, rửa sạch với nước.

Tôi có thể sử dụng loại chất tẩy nào?

Có một số loại chất tẩy rửa, và loại được sử dụng rộng rãi nhất là axeton. Bạn cũng có thể sử dụng nước và etanol.

Tại sao Mực Xăm Nhòe Trên Da Giả Của Tôi?

Có một số lý do tại sao điều đó xảy ra. Đầu tiên, như tôi đã nói, da nhân tạo kém mịn hơn da tự nhiên, khiến mực bị chà xát. Ngoài ra, các loại mực có hàm lượng nước cao sẽ bị lem hơn các loại mực khác. Ngoài ra, nếu tay nghề bạn còn kém, bạn sẽ dễ bị lem mực hơn khi vẽ lên da giả.

Tôi Có Thể Sử Dụng Phương Tiện Nào Để Thực Hành Xăm?

Phương tiện được sử dụng nhiều nhất để thực hành xăm là các loại trái cây như chuối, cam, bưởi. Một chất thay thế hoàn hảo khác cho da tự nhiên là da lợn, da thực hành AKA.

Tôi Có Thể Làm Da Giả Tại Nhà Không?

Có, bạn có thể làm với các thành phần như bột mì hoặc bột bắp và nước ấm. Bạn phải lấy ⅓ cốc nước ấm với ¼ cốc bột mì vào bát. Sau đó, đánh bông chúng cho đến khi bạn thu được một hỗn hợp đặc và khó khuấy. Nếu cần, hãy cho thêm bột mì hoặc nước để duy trì độ đặc hoàn hảo.

  Cách sử dụng kim xăm đi bóng Magnum: RM, M1, M2

Xăm Hình Trên Da Heo Có Dễ Không?

Nó không phải là dễ dàng vì mùi khó chịu, không có sẵn và kết cấu thô. Nhưng Da Heo mang đến cho bạn một bề mặt thực tế để thực hành nghề thủ công của bạn, điều mà bạn sẽ nhận ra khi làm việc trên da người.

Green Soap là gì?

Nó là một loại xà phòng thực vật gốc dầu, thân thiện với môi trường. Các thợ xăm trên toàn cầu sử dụng nó rộng rãi vì đặc tính khử trùng và kháng khuẩn của nó trong tiệm xăm của họ. Green Soap có hiệu quả cao trong việc duy trì vệ sinh đúng cách.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào cho Green Soap không?

Đúng. Nước khử trùng, hydrogen peroxide, và hỗn hợp rượu và dầu vận chuyển là những lựa chọn thay thế xứng đáng cho Green Soap.

Nếu bạn muốn sử dụng một số loại xà phòng như một lựa chọn thứ hai, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại xà phòng nhẹ, không mùi nào bạn có sẵn.

Tổng kết

Học cách làm sạch hình xăm trên da giả bao gồm hai phương pháp tiện lợi. Một phương pháp cần một chất tẩy rửa và một miếng vải mềm, và trong một phương pháp khác, một ít xà phòng màu xanh lá cây và một chiếc khăn giấy sẽ làm được điều đó.

Tuy nhiên, chỉ vì nó đơn giản, đừng bỏ bê nó trong giai đoạn luyện tập của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ sống theo những thói quen mà bạn tạo ra trong hành trình ban đầu. Vì vậy, chúng tốt hơn là một số những người tuyệt vời.

Theo: inkrevolt

Nội dung đề xuất